Bài chia sẻKhông có phản hồi

giá kệ trưng bày sữa

Nhu cầu tiêu thụ sữa trên thị trường ngày càng tăng do chất lượng sống của người dân tăng cao. Hiện nay các cửa hàng kinh doanh sữa thường sử dụng kệ để sữa chuyên dụng để tiết kiệm không gian và tối ưu diện tích trưng bày.

1. Kệ để sữa là gì?

Kệ để sữa cũng giống các mẫu kệ trưng bày siêu thị thông thường, kệ có hệ thống mâm tầng giúp tiết kiệm không gian trưng bày. Tối ưu khả năng trưng bày giúp khách hàng dễ dàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, chủ cửa hàng dễ dàng sắp xếp, vệ sinh hàng hóa.

Các mẫu kệ trưng bày được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ tính ưu việt cũng như giá thành rẻ phù hợp với mọi đối tượng đầu tư. Kệ được sử dụng tại các gian hàng trưng bày sữa ở các siêu thị cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng chuyên bán đồ dùng cho mẹ và bé như Bibo Mart, Kiss Plaza…

giá kệ trưng bày sữa

Kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn kệ trưng bày phù hợp với không gian tại siêu thị. Chi tiết mẫu mã sản phẩm xem tại: https://vinatechjsc.vn/gia-ke-trung-bay-sua/

2. Ưu điểm khi sử dụng kệ để sữa

Kệ để sữa được thiết kế để trưng bày các sản phẩm sữa từ các loại sữa bột, sữa mút, sữa bà bầu…Sử dụng kệ giúp không gian tại cửa hàng được phân bổ cụ thể, phân chia nhóm ngành hàng từ các loại sửa, loại sữa, chủng loại nhập khẩu trong nước giúp… khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm. Mang lại không gian mua sắm hiện đại khoa học. 

Các mẫu kệ được thiết kế với khả năng lưu trữ hàng hóa từ 50-200kg/ mâm tầng tùy từng loại kệ. Kệ có cấu tạo từ các bộ phận riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng tháo ráp lắp đặt trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng phù hợp với kích thước sản phẩm trưng bày mà không cần phải lắp thêm kệ mới.

3. Các mẫu kệ để sữa hiện nay

3.1 Kệ sắt đa năng

Kệ sắt đa năng là mẫu kệ có khả năng lưu trữ và trưng bày sản phẩm lớn, kệ có tải trọng từ 50-100kg/ mâm tầng. Kệ có thiết kế đơn giản liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít mang lại độ chắc chắn cho toàn bộ khung kệ trưng bày. Các mẫu kệ sắt phù hợp sử dụng tại các siêu thị lớn, cửa hàng bán buôn có số lượng hàng hóa cần trưng bày lớn nhưng diện tích lại hạn chế. Thông thường giá kệ siêu thị sắt đa năng có giá cao hơn khoảng 40% so với các mẫu giá kệ bày sữa khác.

kệ lắp ráp thông minh

Khách hàng có nhu cầu mua kệ để sữa bằng sắt có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian lưu trữ để tiết kiệm vốn đầu tư mà vẫn bảo đảm khả năng trưng bày hàng hóa.

3.1 Kệ sắt lưng tôn

Kệ lưng tôn là giá trưng bày bao gồm nhiều mẫu kệ khác nhau như kệ tôn lưới, tôn liền và tôn đục lỗ. Các mẫu kệ được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện 2 lớn mang lại tính thẩm mỹ cao, kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 50-70kg/ mâm tầng. Phù hợp sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị tạp hóa thông thường.

Với thiết kế hiện đại mang lại không gian mua sắm sinh động đẹp mắt cho khách hàng khi mua sắm. Hiện nay trên thị trường có các mẫu kệ trưng bày như kệ đôi, kệ đơn, đầu kệ… giúp hỗ trợ tối đa khả năng trưng bày tại hệ thống cửa hàng sữa. Số tầng và khoảng cách giữa các tầng tùy thuộc và kích thước các hộp sữa mà bạn có thể lựa chọn và thay đổi.

Kệ có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng vững trãi là một giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư đang tìm hiểu kệ để sữa phù hợp với cửa hàng, siêu thị của mình.

 

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Thêm nhận xét