Chưa được phân loạiKhông có phản hồi

default thumbnail

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu lưu trữ bạn có thể lựa chọn loại thiết kế kệ công nghiệp phù hợp nhất cho nhà kho chứa hàng của mình.

 

Ưu điểm khi sử dụng kệ 

Đối với các mẫu kệ thiết kế kệ công nghiệp hiện nay mang nhiều ưu điểm hiện đại không chỉ mang lại hệ thống lưu trữ ưu việt mà kệ còn có tính thẩm mỹ cao. Các mẫu kệ được thiết kế với nhiều tầng mang lại khả năng tiết kiệm cho nhà kho và không gian lưu trữ hàng hóa. Số lượng mâm tầng tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Sử dụng kệ lưu trữ mang lại khả năng sắp xếp, kiểm tra hàng hóa cho thủ kho một cách dễ dàng, thuận lợi khi muốn kiểm soát số lượng hàng xuất nhập, tình trạng hàng hóa trong nhà kho. Bạn có thể dễ dàng bốc xếp hàng hóa bằng tay, xe nâng hoặc các thiết bị nâng khác trên thị trường với khả năng tiếp cận lên tới 100%.

Hầu hết các mẫu thiết kế kệ công nghiệp đều dựa vào kích thước nhà kho cụ thể giúp tiết kiệm vốn đầu tư và tối ưu được không gian lưu trữ tối ưu nhất.

 

Thiết kế kệ công nghiệp được phân làm 3 loại cơ bản:

  • Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500 kg trở lên)
  • Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg)
  • Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35 – 70 kg)

Tìm hiểu kỹ thông số các loại kệ công nghiệp tại: https://vinatechgroup.net/ke-cong-nghiep

thiết kế kệ công nghiệp

Các mẫu thiết kế kệ công nghiệp được ưu chuộng

Kệ trung tải

Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 150-500 kg trên một tầng mâm. Phù hợp với hầu hết các nhà kho nhỏ đến trung bình hiện nay nay. Kệ có cấu tạo từ các bộ phận riêng biệt liên kết bằng hệ thống bulong ốc vít nhưng mang lại hệ thống lưu trữ chắc chắn, an toàn cho hàng hóa lưu trữ.

Với cấu tạo đơn giản người sử dụng có thể tháo ráp, di chuyển, thay đổi kích thước giữa các tầng mâm đơn giản, tiết kiệm thời gian. Kệ trung tải được sử dụng trong những kho hàng chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xuất nhập hàng hóa tự động bằng tay. 

 

Kệ Push Back

Kệ Push Back được sử dụng tại nhà kho công nghiệp lớn với khối lượng hàng hóa có tải trọng lớn như kho vải, máy móc, chi tiết lắp ghép, vật tư sản xuất… Kệ có khả năng giúp tăng được lượng chứa hàng hóa trong kho và tiết kiệm được thời gian nhập xuất hàng hóa.

Kệ có thiết kế là hệ thống lưu trữ pallet truyền thống có thể chứa được 4-8 pallet trong mỗi tầng kệ. Các tấm pallet sắt thép cao cấp giúp chịu được tải nặng nên thích hợp để hàng trong kho công nghiệp với hàng nặng. Kệ có hai mặt nên việc nhập xuất hàng hóa là khá dễ dàng với tỉ lệ chọn trên 80%. Kệ chứa hàng Push Back có thể chứa lượng hàng gấp 2-3 lần so với nhiều loại kệ pallet thông thường khác trên thị trường nên có thể phù hợp với các mặt hàng nặng như vật liệu xây dựng, máy móc sản xuất…

 

Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ là mẫu thiết kế kệ công nghiệp lưu trữ hàng hóa bằng các tay kệ đỡ được làm bằng sắt thép chắc chắn có khả năng lưu trữ với tải trọng lớn. Loại kệ tay đỡ sắt công nghiệp thường được sử dụng đối với các loại hàng hóa ống dài, thanh gỗ có kích thước lớn và tải trọng cao.

Chi phí để lắp đặt kệ tay đỡ thường cao hơn những loại kệ khác trên thị trường vì tính đặc thù. Tuy nhiên thời gian sử dụng của kệ cũng bền hơn và khả năng lưu trữ với các loại hàng có tính đặc trưng riêng cũng tối ưu hơn kệ thông thường. Cũng bởi chỉ cần hệ tay đỡ nên khi sử dụng kệ tay đỡ khách hàng sẽ giảm được chi phí được dùng nhiều để để hàng trong các nhà kho chứa hàng công nghiệp nặng.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Thêm nhận xét