Tôi thì thích 5s hơn nhưng cấu hình hơi thấp, không biết chơi các game nặng có sao không ? Còn Samsung G 4 thì không đẹp chút nào, nhưng cấu hình cao, chơi game có lẽ mượt hơn, theo các bạn thì tôi nên chọn con nào ? Con nào bền và chơi game hay hơn ?

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Mười Hai 9, 2014 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời

Apple luôn biết cách làm cho thiết bị của họ sang trọng hơn đẹp hơn, cứng cáp hơn so với Samsung. Và điều đó cũng không thay đổi với iPhone 5S. Hiện đã có ba lựa chọn màu sắc: Xám “không gian”, vàng và bạc, 5S mỏng và nhẹ. Phiên bản màu vàng trông sang trọng mà không phô trương, Các mép vẫn được vát mềm mại và tạo nên sự hấp dẫn riêng trong thiết kế.

Trong khi đó, Galaxy S4 lại được thiết kế bằng chất liệu nhựa và trông không được sang trọng như đối thủ. Tuy nhiên nắp lưng lại có thể tháo rời cho phép bạn thay thế pin hay lắp thêm thẻ nhớ ngoài. Giống như các thiết kế trước đó của dòng Galaxy, Samsung kết hợp một phím home cứng và các nút cảm ứng điện dung nhưng khi trải nghiệm S4 thì ngay những nút này khiến bạn cảm thấy khó chịu vì viền màn hình mỏng nên ngón cái rất hay chạm phải nút back.

Tôi chọn 5s cho thiết kế !

Còn về vấn đề chơi Game, hiệu năng của con 5s rất tốt, sử dụng Chip cao A7 và công nghệ 64bit xử lý tốt các game hiện tại !

Samsung mua vào cái là mất giá luôn, chán !

Người nhớn Đã trả lời lúc Tháng Bảy 29, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !