Minh đang dùng điện thoại iphone 6 nhưng không hiểu sao pin hết rất nhanh, có ai biết là tại sao không?

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Mười Hai 10, 2014 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời

Nhìn tổng thể thì thời lượng pin của iPhone 6 Plus thuộc loại xuất sắc, nhưng một số người dùng phản ánh rằng pin thiết bị của họ cạn rất nhanh sau khi cập nhật lên bản iOS 8.1.

Nếu như pin iPhone 6 Plus của bạn không duy trì được nguyên ngày trong điều kiện sử dụng bình thường, bạn nên truy cập theo đường dẫn sau: Settings -> General -> Usage -> Battery Usage.

iPhone 6 Plus, lỗi

Tại đây, bạn có thể kiểm tra được liệu Usage (mức độ dùng) và Thời gian chờ có như nhau hay không. Nếu hai chỉ số này bằng nhau thì tức là iPhone và iOS 8.1 của bạn có vấn đề. Bạn có thể thử reset lại mọi cài đặt và xóa các ứng dụng mới cài đặt. Để reset lại thiết bị mà không xóa nhầm file, bạn hãy vào mục: Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.

Nếu như những gì bạn quan sát thấy giống với ảnh chụp trên đây, có lẽ thủ phạm chính là một ứng dụng nào đó. Nếu như iPhone 6 Plus bị nóng máy và chạy chậm, bạn có thể tắt và khởi động lại máy.

Ngoài ra, hãy quan sát xem ứng dụng nào đang ngốn pin nhất trên iPhone 6 Plus và nếu cần thiết, hãy gỡ bỏ ứng dụng đó. Với nhiều người dùng, Facebook là một ứng dụng hút cạn pin rất nhanh, trong khi Google Hangouts và nhiều ứng dụng cập nhật dữ liệu liên tục cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thời lượng pin.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 29, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !