Xin chào các bạn ! Tôi đang không biết chọn loại hình doanh nghiệp nào cho mình. Các bạn giúp tôi chọn loại hình phù hợp như sau:

– Tôi muốn phân phối về mỹ phẩm thì tôi nên chọn loại hình doanh nghiệp nào để không rắc rối về thuế và lao động?

– Tôi có thể chọn loại hình hộ kinh doanh cá thể được kg? hộ kinh doanh cá thể về thế và đăng ký lao động có rắc rối gì không, tôi có khoản 5-6 nhân viên Kính mong luật sư tư vấn dùm. mong nhận được sự phúc đạp.

Chân thành cảm ơn !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 14, 2014 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
2 Câu trả lời

Theo tôi, thì mỗi loại hình doanh nghiệp đều có ưu điểm riêng, ví dụ như công ty cổ phần, thì uy tín hơn trước đối tác, cơ hội mở rộng cao hơn. Công ty TNHH bền vững hay công ty tư nhân uy tín lớn. Nói chung tùy thuộc vào sở thích của bạn nữa !

Bạn muốn phân phối mỹ phẩm thì nên chọn công ty TNHH. Còn rắc rối mà bạn gọi là rắc rối thì là câu chuyện đương nhiên phải thế nếu bạn muốn làm việc dưới loại hình doanh nghiệp !

Chúc bạn thành công !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 7, 2017.
Thêm nhận xét

Loại hình doanh nghiệp nào không chỉ phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà còn phụ thuộc vào kế hoạch, chiến lược và ý tưởng kinh doanh của bạn. Vì vậy, chúng tôi không thể tư vấn nên chọn loại hình nào chỉ với thông tin này. Hộ kinh doanh cá thể vẫn đăng ký lao động bình thường, không rắc rối gì cả.
Chúc bạn thành công !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 29, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !