Thưa Quý anh chị!

Tôi mong muốn được giải đáp vấn đề sau:

Hiện nay, Nhà nước chưa thừa nhận tư cách pháp nhân của mô hình Tập đoàn Kinh tế tư nhân. Tuy nhiên, theo xu hướng hợp tác, liên kết để tạo nên sức mạnh tổng thể, Công ty chúng tôi hiện bao gồm 2 hệ thống Công ty:

Công ty Cổ phần Tập đoàn ABC: chuyên về sản xuất và phân phối sản phẩm Dược

Công ty Cổ phần XYZ: chuyên phân phối sản phẩm Dược

Cuối năm 2008, XYZ thành lập Công ty TNHH 1 Thành viên tại Hà Nội.

ABC có đặt văn phòng Đại diện tại Hà Nội

Theo đó, Công ty TNHH 1 Thành viên XYZ thuộc Công ty CP XYZ và Văn phòng Đại diện của ABC thuê chung 1 Văn phòng. Trong đó Công ty TNHH 1 Thành viên XYZ Hà Nội thuê từ tầng 1 đến Tầng 3 và Công ty TNHH 1 Thành viên XYZ thuộc Công ty CP XYZ đặt từ Tầng 4 đến Tầng 6.

Tuy nhiên, trong xu hướng muốn hình thành mô hình tập đoàn, để CBNV đồng thuận, Công ty có treo Logo ” ABC GROUP” tại tầng 1: Là trụ sở văn phòng của Công ty TNHH 1 Thành viên XYZ.

Tháng 11 năm 2009, Đội Quản lý thị trường số 14 xuống kiểm tra việc sản xuất và kinh doanh Dược phẩm của  Công ty TNHH 1

Thành viên XYZ và thấy trưng biển của ABC GROUP nên đã cho rằng Công ty XYZ vi phạm Quy định về Quảng cáo.

Vậy xin được hỏi Quý anh chị: Nhà nước có cấm treo biển của ABC Group tại trụ sở văn phòng của Công ty TNHH 1 Thành viên XYZ không? Bởi 2 Công ty chúng tôi không có khiếu nại gì về việc này. Nếu có xin Quý anh chị cho biết Văn bản nào Quy định về vấn đề này?!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 15, 2014 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời

việc anh quảng cáo như thế là vi phạm do quảng cáo gian dối. anh có thể tìm hiểu pháp lệnh quảng cáo ban hành ngày 16 tháng 11  năm 2001

Ví dụ anh là bác sĩ X, anh treo biển bác sĩ tư nhân X có kèm theo biển của bệnh viện Bạch Mai, như vậy là anh đang quảng cáo gian dối !
Chúc anh thành công !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 29, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !