• Hỏi một câu hỏi
 • Tạo một khảo sát
150
  Hỏi một câu hỏi
  Hủy
  150
  Thêm câu trả lời Bạn có thể tạo 5 câu trả lời
   Tạo bản khảo sát
   Hủy
   Mới gia nhập

   Làm sao đòi được nợ của khách hàng

   Sự việc là công ty có nhập khẩu hàng hóa từ nhật về phân phối tại Hà Nội, do hàng hóa còn mới đối với thị trường, nên công ty đã ký gửi hàng hóa ở các cửa hàng, có hợp đồng ký gửi và biên bản giao hàng có xác nhận của khách hàng. Hiện nay đã ký gửi được hơn 1 năm, nên theo nhu cầu của công ty nên công ty đã thu lại hàng hóa ký gửi tại các cửa hàng về.

   Nhưng có một vài trường hợp của khách hàng là thiếu hàng hóa của công ty khi công ty thực hiện thu hồi, Công ty đã yêu cầu thanh toán số hàng hóa đó, Nhân viên của công ty đến thu tiền đã 3-4 tháng nhưng khi nào xuống cửa hàng đó thì họ cung khất làn hẹn lượt khác. Quả thật thời gian đã quá lâu, vừa tốn kém chi phí đi lại và thời gian, nhưng chẳng giải quyết được gì.

   Em muốn hỏi là bi giờ công ty em có thể nhờ cơ quan nào đứng ra giúp được trong sự việc này. Công ty em đã dung mọi biện pháp, từ thương lượng giải quyết, rồi cho họ hẹn, nhưng khi đến thì họ lại hẹn lần khác.  cuối cùng đền giờ đã quá 3 tháng rồi nhưng mãi cung không được gì. Kính mong luật sư đưa ra ý kiến giúp cho cá nhân em, cũng như giúp cho công ty em

   Em xin chân thành cảm ơn

   Hỏi bởi gaprophutho lúc Tháng Mười Hai 18, 2014 trong Pháp luật.

   1 Trả lời
   Thực tập sinh

   Chào ban.
   Nếu như bạn ký gửi có hợp đồng và biên bản, đây là cơ sở pháp lý để bạn có thể khởi kiện khách hàng để đòi lại quyền lợi cho công ty ban, nhưng thực tế cũng rất khó, theo như kinh nghiệm thực tế của mình, bạn nên thuê một văn phòng luật sư nào đó, họ sẽ giúp bạn về việc này, thì nó sẽ hiệu quả hơn nhiều !

   Trả lời bởi Nguyễn Thị Loan lúc Tháng Bảy 25, 2017.