Cty của em là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên phân phối thuôc thú y, thuộc lính vực kinh doanh có điều kiện. Luật sư cho em hỏi là công ty của em có đc bán sản phẩm trực tiếp cho người sản xuất (end user) không hay chỉ được phân phối thuốc thú y cho các công ty khác ở Việt Nam?

Cảm ơn và mong nhận được tư vấn ạ !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 25, 2014 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
2 Câu trả lời

Công ty của bạn là công ty có 100% vốn nước ngoài, kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, thông thường, nội dung hoạt động của Công ty có trên Giấy chứng nhận đầu tư sẽ ghi: “thực hiền quyền nhập/xuất khẩu.. (sản phẩm gì đó)” và/hoặc thực hiện quyền phân phối bán buôn/bán lẻ….

 

Trường hợp công ty của bạn thành lập sau năm 2006, nếu trên giấy chứng nhận đầu tư chỉ ghi “thực hiện quyền nhập khẩu….” thì Căn cứ theo Luật Thương mại, Luật đầu tư và cam kết dịch vụ của Vietnam ra nhập WTO, Công ty bạn sẽ không được bán hàng đến người tiêu dùng cuối cùng.

 

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Chào em
Việc có được bán trực tiếp hay chỉ phân phối sỉ thì em nên xem chi tiết trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã có ghi cụ thể. Nếu thiếu chức năng thì có thể bổ sung đăng ký
Thân !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !