Chào anh chị

nếu như em tham gia vào các hoạt động của công ty bán hàng đa cấp, và em đã là thành viên của công ty bán hàng đa cấp. Em đã giới thiệu sản phẩm của công ty cho khách tên là A. sau khi khách hàng được em thuyết phục sử dụng sản phẩm, và khách hàng chấp nhận sử dụng sản phẩm đó.

em là người giao hàng của công ty bán hàng đa cấp cho khách hàng.

 

câu hỏi:

trường hợp khách hàng A sử dụng đa sản phẩm đó và có vấn đề về sức khỏe mà được kiểm tra là liên quan đến sản phâm của công ty.

thì em có phải chịu trách nhiệm về pháp luật hay không ? và em phải chịu về trách nhiệm gì ?

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Một 4, 2015 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời

Doanh nghiệp cung cấp và bán hàng đa cấp phải chịu trách nhiệm về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng hàng hóa cũng như phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như đưa thông tin, quảng cáo sai sự thật về hàng hóa đó.

Nếu em là nhân viên bán hàng đa cấp em chỉ có thể giới thiệu cho khách hàng những thông tin về hàng hóa theo những quy định của công ty đưa ra, trong trường hợp này, nếu thông tin về sản phẩm là sai sự thật thì công ty bán hàng đa cấp sẽ chịu trách nhiệm.

Trường hợp em đưa ra thông tin về sản phẩm vượt quá các tính năng, tác dụng thực của nó làm cho khách hàng tin tưởng mua nhưng  sau đó họ có khiếu nại về sản phẩm thì khách hàng vẫn khiếu nại công ty của em và em sẽ là người liên đới chịu trách nhiệm về các hành vi này.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !