Chào anh chị

Tháng 6/2010 công ty e có nhập 1 lô hàng sản phẩm mới.sản phẩm này có chương trình khuyến mại kèm theo: mua 25.000.000 VNĐ mặt hàng này trở lên thì được tặng 1 chỉ vàng .

Phần thưởng này công ty em được nhà cung cấp trừ vào công nợ của tháng 8/2010.Nhưng đến tháng 9/2010 lô hàng mới này vẫn còn tồn trong kho rất nhiều.một phần vì là sản phẩm mới nên người tiêu dùng chưa biết nhiều về sp này.

Hiện công ty muốn giới thiệu sản phẩm mới này bằng cách áp dụng chương trình khuyến mại mà nhà cung cấp đã áp dụng cho công ty vào tháng 6/2010.Tức là : cứ mua 25.000.000VNĐ mà tự hàng trên thì được khuyến mại 1 chỉ vàng.

Vậy có được không ạ ?

Em xin cảm ơn

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Hai 11, 2015 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời

Chào bạn!

Chưa bán được mà đã coi như bán được và trừ vàng vào công nợ ????Sau này, ko bán được, NPP trả lại cty thì sao ???

Mà mình cũng ko hiểu luôn là Cty căn cứ vào giấy tờ gì để có thể xác định là đã bán được hàng đính kèm KM có xác nhận của chủ cửa hàng A mua hàng 25tr – đã nhận 1 chỉ vàng : Phiếu Trả Thưởng ??? Ai nhận ? Ai ký vào phiếu đã trả thưởng ? đã nhận thưởng ? NPP chỉ là trung gian trả cho KH giúp cty thôi ?

Hay cty chỉ quan tâm tới việc xuất hàng cho NPP trị giá doanh số trong tháng đạt bao nhiêu tương đương KM bao nhiêu chỉ vàng ??? Nếu như vậy, NPP đâu chịu sự chi phối gò bò áp chương trình KM kéo dài trong bao lâu từ phía cty ???

Mình chưa hiểu rõ ý bạn lắm, nên mới có nhiều dấu ??? khi reply

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !