Dạo trước em chẳng trang điểm đâu, nhưng dạo này đi lại nhiều quá, đặc biệt là ông chồng có biểu hiện “chê” rồi nên cần phải tut lại nhan sắc, nhưng vì chưa trang điểm bao giờ nên cũng ngại, có chị em nào tư vấn cho chọn mỹ phẩm nào tốt mà lại an toàn tí không ? Vì mình da nhạy cảm sợ dị ứng lắm !

Cảm ơn chị em !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 8, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
6 Câu trả lời

Da bạn bị dị ứng thì nên mua các sản phẩm tự nhiên mà càng đánh ít thì càng tốt bạn ạ . Mua mỹ phẩm đừng bao giờ nghe quảng cáo mà nên kiểm tra kỹ hạn dùng khi nào vì có nhiều người quảng cáo hạn sử dụng còn nhưng thực sự đã hết từ lâu rồi đa số mỹ phẩm của các nước nổi tiếng đều là mã cộng lại sẽ ra số năm hạn sử dụng và đồ của nước ngoài thì trên sản phẩm của nó đều có chữ của nước ấy thôi với tiếng anh và nơi sản xuất , còn sản phẩm nào mà người bán bảo là không biết cách xem nơi sản xuất ở đâu thì tốt nhất là đừng có mua vì hàng đó là hàng không phải chính hãng với cả cái mã hạn sử dụng khi dùng tay di đi di lại thì không thể xóa được mới là hàng tốt còn xóa được là hàng giởm . Các đồ của pháp thì dùng là thích nhất nhưng còn phải phụ thuộc da bạn có hợp hay không nữa , trước khi mua bạn nên thử đánh vào cổ tay hoặc xoa vào vùng cổ để một tiếng xem nó có dị ứng không đã rồi hẵng bôi lên mặt …

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Theo mình thì mẹ nó ít khi dùng MP thì trước hết là dưỡng da đã. Da dẻ hồng hào, mịn màng thì trang điểm nhẹ nhàng đã đẹp rồi.
Đơn giản nhất để trang điểm nhẹ nhàng là dùng BB cream + phấn phủ, còn theo kiểu truyền thống thì base + foundation + powder, sau đó thêm chút má hồng, son là ok. Cầu kì hơn chút thì có thêm kẹp bấm mi + mascara + bút kẻ viền mắt. Mẹ nó cứ mua 1 bộ đầy đủ nhưng mà dạng set mini của các hãng có uy tín là đc mà.

Cá nhân em thì thích dùng các sp handmade, an toàn cho da !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình cũng ít khi trang điểm lắm, đếm trên đầu ngón tay 1 năm make khoảng vài lần (sinh nhật, đám cưới)… mà da lại mỏng manh dễ vỡ nên là không dám dùng hàng vớ vỉn. Dù là ít trang điểm nhưng cũng toàn dùng hàng xịn. Mỗi lần mua tốn thôi rồi luôn, nhưng cũng chẳng bao giờ dùng hết, vì để qua năm là lo không còn tốt nên thôi chả muốn dùng nữa… lại tiếp tục mua lô mới. Gần đây đứa em nó mới bảo là mua set nhỏ thôi, trọn bộ, dùng ít thì nhanh hết. Thế là mình mua luôn 1 set đầy đủ những thứ cơ bản của ohui. Da mẫn cảm mà dùng dòng này mình thấy an toàn lắm.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Nếu bạn ít trang điểm thì nên mua các loại có ml ít, vì Mp khi mở nắp ra chỉ nên dùng 6 tháng tới 1 năm tuỳ loại; căn cứ vào điều kiện tài chính của mình để mua loại mp nào nữa, nhưng không nhất thiết loại đắt tiền thì mới trang điểm đẹp; da bạn bị dị ứng thì nên thử mp rồi hãng mua nhé!

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

mỹ phẩm bạn đầu tư loại tốt 1 chút, trang điểm đẹp cũng là để tôn trọng người khác. Đừng tiếc tiền mua mỹ phẩm rẻ, chất lượng kém sẽ làm bạn còn xấu hơn khi ko trang điểm. Bạn thử dùng mỹ phẩm của MAC, makeup rất thk. bút, cọ của hãng này sài cug ok luôn. Hoặc của Clinque dòng này dùng khá an toàn ko mấy hại da, giá thành thấp hơn MAC chút.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

cần mua kem lót, nền và phấn phủ, phấn má thôi ạ, thêm cái mascara là ok, còn hãng thì hãng nào cũng được chị ạ !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !