Em có làn da nhạy cảm, rất nhạy cảm với các loại chất hóa học và mỹ phẩm, vì em có vài lần sử dụng sản phẩm lạ và bị dị ứng nhẹ rồi nên ngại lắm, em muốn tìm hiểu một vài dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cho an toàn, có chị em nào đã dùng qua rồi các sản phẩm này không cho xin ý kiến với !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Ba 8, 2015 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
5 Câu trả lời

Các mẹ dùng The Face shop đi, ổn lắm. Mà tớ cũng ktra rồi, ko có các hóa chất gây hại.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Nếu da bạn có tính chất như vậy thì mình khuyên thật lòng là dùng sản phẩm từ thiên nhiên nhé, tác dụng lâu, chậm một tí nhưng chắc ăn, và tuyệt đối đừng dùng sp làm trắng da, cho dù các cô nàng giới thiệu sp có cam đoan nó không mài da nhưng trong thành phần luôn có chất bào mòn một chút :Silly:
Và khi mua sp bạn để ý đừng mua các sp có thành phần: paraben, lanolin (paraben vẫn đang được sử dụng ở các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, nhưng theo quan niệm của giới sp thiên nhiên thì đó là thành phần chỉ gây tác dụng bề mặt, dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc da … – quan điểm này đang gây tranh cãi giữa các dòng mp)

Bạn tìm hiểu thêm về Kanebo nhé, lâu rồi mình cũng quên, chỉ nhớ là Kanebo cũng từ thiên nhiên nhưng không biết có kết hợp thêm thành phần khác không. Tuy nhiên sp của Kanebo tốt, theo mình thì Shiseido không sánh bằng.

The Face Shop của HQ phải không? Mình không thích dùng HQ nên không biết. Nhưng sữa rửa mặt thì không có vấn đề gì đâu. Quan trọng là kem dưỡng da.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Ồ bạn ơi, tại sao bạn không thử các dòng chiết xuất từ thiên nhiên của The Face Shop nhỉ ? Nó cũng tốt, và là Hàn Quốc nên nó phù hợp với hầu hết da của Việt Nam ! Ngoài ra còn có Tony Moly ! Tùy bạn chọn cái nào phù hợp thì lấy thôi ! 😀

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Nói về L’occitance thì mình vô cùng thích kem dưỡng da tay của hãng này.

 

Còn về Yves Rocher thì mình chưa xài, nhưng đã qua Châu Âu rồi, thấy cử hàng trưng bày rất đẹp, hấp dẫn, tuy nhiên sản phẩm chỉ là thứ hạng trung bình – khoảng hàng thứ 3 gì đó (như L’occitane). Theo tham khảo của mình ở các shop Châu Âu thì họ cũng không chuộng lắm, giống như sp L’oreal bên này (bán đại trà ở các siêu thị) hoặc như Avon hoặc Pond của VN vậy.

 

Tất nhiên đó là suy nghĩ của mình thôi

 

Còn về mỹ phẩm cho da mặt từ thiên nhiên thì có hãng Boscia của Nhật, mình đang xài loại này vì được biết toàn bộ thành phần từ thiên nhiên và hơn nữa dây chuyền sản xuất của họ rất hiện đại, mẫu mã bao bì sản phẩm thiết kế theo cách người sử dụng không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong tuýp (tránh trường hợp đưa vi khuẩn từ ngoài vào).

 

Thật ra mình đã xài rất nhiều loại sp từ không thiên nhiên đến thiên nhiên: Dior, Kanebo, Shiseido, Dr. Hauska skin care, care Ceutical, De cleor, Carita, Ester Lauder … (tính hơi bị điệu và sợ già :eek

 

Nhưng túm lại mình thấy Carita (không phải từ thiên nhiên) là ok nhất và bây giờ là Boscia, nhưng không biết ở VN có bán Boscia không? :Thinking:

 

Và quan trọng là bạn phải biết da bạn thuộc loại nào để chọn sp cho đúng, vì thật ra những hãng mỹ phẩm nổi tiếng khó làm hại da bạn chỉ có điều bạn xài sẽ thích hay không thôi !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mỹ phẩm thiên nhiên thì có các hãng như L’occitane nè.Dùng tốt nhưng giá hơi chát chít tí nhá !

Chúc vui !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !