Đang định sắm một vài lọ của hãng Naris, là hàng xách tay Nhật Bản nhưng không biết thế nào nên chưa dám mua, không biết trên hỏi đáp đã chị em nào dùng chưa ? Cho ý kiến với !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 9, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
12 Câu trả lời

Naris là 1 thương hiệu lâu đời thành lập từ năm 1932 tại Nhật Bản. Nói chung chất lượng thì đạt chuẩn rồi, có điều nó chưa được phổ biến tại VN lắm. Tuy nhiên dù sp có tốt cỡ nào thì bạn cũng nên xem có phù hợp với da mình không nhé.

Một số bài viết về mỹ phẩm naris chi tiết mà bạn có thể tham khảo thêm thông tin :

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 16, 2018.
Thêm nhận xét

Mình dùng sản phẩm của Naris rồi, giờ cũng được bán phổ biến lắm. còn spa thì chưa thử bao giờ.

Kem chống nắng Naris dùng ổn lắm mn ạ! Chỉ mới thử cái này thôi, loại khác chưa thử mà nghe nói má hồng Naris Ailus cũng ổn lắm, giá lại rẻ.

Kem chống nắng đó có thành phần siêu đẹp luôn, nhiều chiết xuất thiên nhiên, vì kem chống nắng hóa học nên không làm trắng mặt. Tuy nhiên mấy sản phẩm của thương hiệu này còn mới, chưa có nhiều review. Mình tìm được bài review này khá chi tiết, bạn nào hứng thú thì đọc thử nha!

https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-naris-parasola-uv-cut-gel/?utm_source=mbx_sd&utm_medium=_mbxm_s350_r75_&utm_campaign=mbx_p121914_

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 21, 2018.
Thêm nhận xét

Bạn đã sử dụng thử sản phẩm đó chưa?

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Ba 27, 2019.
Thêm nhận xét

Mỹ phẩm của Naris dùng cũng được, vừa rồi mình có mua tặng bạn gái nhân ngày 8-3 bộ sản phẩm của Naris thấy cô ấy khen lắm.

hjhj

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Nói chung tất cả các hãng mỹ phẩm tên tuổi mình đa qua sử dụng rồi. Sau một hồi thử nghiệm mình kết luân rằng mỗi một lan da lai hợp với một hãng mỹ phẩm. Vì the nếu chỗ bạn đnag bán sản phẩm của Naris thì bạn cứ thử dùng thư xem sao. Tốt nhất nên đến hãng để được soi da và tư vấn cách sử dùng. Ban nên nhớ rằng mỗi hãng mỹ phảm lại có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau ví du như trị mụn, chống nhơn, chống lão hoa, trị nhăn… nên bạn cần phải được kiểm tra da mình thích hợp dùng dòng sản phẩm nào. Chúc vui và mai xinh đẹp nhé !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình cũng đang dùng bộ QIO của Naris, tẩy trang, SRM, nước conc, sữa dưỡng, kem dưỡng thấy rất tốt, da khỏe hẳn, trắng hơn. Giờ đang tìm thêm kem chống nắng, có mẹ nào xài loại nào tốt thì giới thiệu em với. Cảm ơn ạ!

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

hjx mình cũng đang tìm hiểu về mỹ phẩm trang điểm chiarie của Naris , không biết có bạn nào đã dùng chưa, cho mình xin review về sản phẩm này với. tks nhìu nhìu.

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

 

Chào các mẹ ! Mình vừa gặp 1 chuyện lừa đảo của hãng mp Naris, mình nghĩ phải chia se ngay để mọi người cảnh giác, ko bị lừa như mình. Mấy hôm trước, mình có nhận dc 1 cuộc gọi của 1 cô tự xưng là nv hãng mp này, mời mình đến hãng để massa, dùng thư sp miễn phí. Mình cũng đã nghe tên tuổi từ trước nhưng chưa dùng bao giờ & cũng muốn thư nên đồng y. Sau đo cô ta gửi cho mình 1 tin nhắn như sau : “hãng mp cao cấp Naris-Nhật Bản tầng 3 số 12 Hoàng Cầu mời dư chương trình tri ân KH bao gồm soi da, massage & 1 vé vào lớp học trang điểm công sơ hoàn toàn miễn phí”.

 

Đúng ngày giờ hẹn, mình qua. Cô nhân viên sau 1 hồi giới thiệu, mồi chài mình mua sp, nhưng do mình đang còn sp ohui chưa dùng hết nên chưa mua ngay, mà mình muốn làm thư massa đê kiểm nghiệm xem da mình có hợp ko rồi mới quyết định thay đổi. Thế là cô ta quay ngoắt sang nói thầm thì j đo với 1 bà(cô ta gọi là mẹ), xong cô ta đi làm massa cho khách khác (vừa mua sản phẩm), để mình lại cho bà kia. Bà này khoảng 40, trông mặt điêu,gian như tú bà, ko thèm sang bàn mình mà gọi mình đi sang chỗ bà ta ngồi. Sau đo, bà ta bảo mình phải mua sản phẩm abc thì sẽ được massa miễn phí, mình nói lại là ko mua mà muốn dùng thư đã, theo đúng như lời mời. Thế là bà ta nói luôn, e phải trả 200n tiền xyz thì bên c mới làm. Đến lúc này thì mình đứng dậy ra về luôn & ko bao giờ quay lại hay có y định dùng sp hãng này nữa. Đúng là bị lừa đảo. Loại lừa lọc này mà là đại diện cho hãng thì mình tin sớm muộn hãng này cũng sẽ bị khách hàng tẩy chay & sập tiệm. Như hãng Ohui, sản phẩm của họ rất tốt, họ cũng hay mời khách đến dùng thư miễn phí nhưng họ chăm sóc KH chu đáo cho du KH có mua sp hay ko, chính vi vậy mà KH như mình lúc nào cũng luôn trung thành dùng sp OHui. Phụ nữ mình tìm đến làm đẹp ngoài làm đẹp ra còn phải là niềm tin vào hãng & sp nữa, nhưng kiểu làm ăn chụp giật, lừa đảo thế này thì tin sao nổi các mẹ nhi !!! Tẩy chay ngay hãng này thôi,đừng ai bị mắc lừa giống mình nhé !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Nhà mình ơi, trên mua chung đang khuyến mại một bộ Naris, đang phân vân quá, không biết có chính hãng không vì giá cũng khá mềm, có mẹ nào định mua trên mua chung ko thì cho biết ý kiến với!

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

vùng da mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể ngoài ra vùng da này không có tiền bã nhờn nên vùng da này khá nhạy cảm và khô nên cũng rất dễ thâm, nhăn. Để tránh nếp nhăn và quầng thâm đến sớm thì bạn nên dùng những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc vùng da mắt và không nên dùng chung với sản phẩm cho da mặt. Việc bạn dùng sản phẩm chống thâm và chống nhăn của Naris thấy phản tác dụng cũng có thể là do bạn để cho vùng này quá khô lúc đó vùng da này đang bị yếu và rất dễ có phản ứng khi bôi phẩm mới vào, đấy chỉ là một số phản ứng ban đầu làm quen giữa da và sản phẩm có thể vài ngày sau sẽ hết. Nếu bạn vẫn không muốn dùng sản phẩm đó nữa thì Naris còn một số sản phẩm chuyên dùng dưỡng cho vùng da mắt bạn có thể tham khảo như sản phẩm chăm sóc vùng da mắt của memotia giá vừa phải giao động từ 5-7 trăm nghìn hoặc bạn có thể dùng thỏi đặc trị chống nhăn của trueria Wrinkle sản phẩm này dùng rất hiệu quả nhưng giá hơi cao.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Có mẹ nào dùng bộ sản phẩm tri nám và máy mat sa mặt của naris chưa cho em tí kinh nghiệm với. E mua mà khi dùng cứ thấy mặt bị nổi mụn lên không biết thế nào.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình cũng đã dùng đồ dưỡng da và cả phấn của Naris, thấy được. Đồ dưỡng môi dùng cũng rất thích, mặc dù có cái mùi như dầu sao vàng ấy nhưng rất hiệu quả. Chỉ có cái dưỡng mắt chống nhăn, chống thâm ấy là đáng sợ, dùng vài hôm thấy phản tác dụng hay sao ấy, đành phải bỏ đi. Cũng may nó rẻ nên đỡ tiếc tiền.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !