Tháng vừa rồi mình có bà chị cùng quê giới thiệu đến nhãn hiệu beafully swiss, mình thấy rất lạ nhưng chị này khen quá nên mình cũng mua dùng thử. Mình mua trên web của hãng này ở VN xài thì đến nay thấy đúng là rất tốt, nhưng mình chỉ có dùng mỗi 5SK phục hồi da lão hóa. Mình đang phân vân về lâu dài thì có tốt ko. Giờ cũng đã qua tuổi 30 nên mình cũng muốn dùng phục hồi da. Không biết có chị nào đã từng dùng loại này và những sản phẩm khác cùng thương hiệu này có thể chia sẽ với mình ko? Dù sao thì mình cũng muốn dùng 1 loại dưỡng da và phục hồi da cho tốt.

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Ba 10, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
6 Câu trả lời

Cũng đáng để xem qua, biết đâu tốt thật thì sao !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Có những loại mỹ phẩm kiểu như “không tốt chẳng dở” chắc là nó chả gây phản ứng với da đâu !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Không ai bị phản ứng da với loại mỹ phẩm này à ?

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình đã dùng thử 3 tháng sản phẩm này và có giới thiệu cho vài chị em gần nhà dùng nữa. Cho đến giờ thì hiệu quả khá tốt. Hầu như ai cũng hài lòng. Có 1 chị xài Gel trị mụn thấy hiệu quả lắm, dùng sau 1 tuần thấy mụn gần như hết hẳn.

Khi mua hàng thì mình chỉ toàn đặt hàng qua website thôi, để bảo đảm hàng chính hãng và chất lượng tốt. Mình sợ nhất là quảng cáo lung tung bên ngoài giảm giá thấy khiếp quá mà chất lượng thì khó nói lắm.

Ở Hà Nội thì mình không biết có đại lý không nhưng mình mua thì thanh toán qua ngân hàng và nhờ chuyển hàng về Đồng Nai, thấy bên shop online đó chuyển hàng cũng nhanh gọn lắm. Không biết chuyển ra Hà Nội có tính tiền cao hơn không.

Bên trên là 1 số chia sẽ sau 3 tháng dùng, hy vọng giúp được chị em nào quan tâm đến dòng sản phẩm này.

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mua hàng này sợ nhất là hàng giả thôi 2 chị à, chứ thương hiệu này tốt lắm. Mình cũng dùng loại này hơn 1 năm rồi, mình chỉ dùng 5SK và kem chống nắng. Nói chung là cho đến giờ thì mọi thứ đều rất tốt. Mình chỉ mua hàng qua beafully.vn thôi và mua hơn 1 năm rồi. Vì đôi khi vô spa mình vẫn ko tin cậy đó là hàng thật.

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

riêng tôi cũng đang rất muốn biết, ko biết mấy chị em ở đây có ý kiến thế nào? Tôi thì cũng có dùng khoảng 6 tháng rồi loại 5sk, cơ bản thì nó rất tốt và hiệu quả thấy rõ. Nhưng nghe nói dạo này hàng này giả nhiều lắm nên khi mua ở ngoài cũng hơi ngại. Nhất là những chỗ giảm giá nhiều quá, đành phải đặt hàng đúng giá hơi mắt 1 chút ở web của cty beafully.vn . Mấy chị có chỗ nào tốt hơn ko?

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !