Mỹ phẩm Dermalogica thấy có bán ở vài tiệm nhưng vì da của mình nhạy cảm nên không biết chị em trên hỏi đáp đã dùng chưa ? Có đánh giá nào không ạ ? Nó có bị gây dị ứng không ạ ?

Cảm ơn anh chị !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 11, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
7 Câu trả lời

Mình đã dùng thử một bộ nhỏ cho da nhạy cảm (sensitive skin). Thấy rất tốt.
Đúng là giá cũng rất cao nhưng mình thấy dùng cũng lâu hết nên tính chi li ra thì cũng ko đắt lắm.
Tuy nhiên cũng vì thấy giá cao nên mình cũng đang thử của hãng khác xem sao. Nếu ko ổn thì có lẽ phải quay lại dùng nó vậy  !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Dùng Dermalogica một thời gian là thấy da cải thiện hẳn,mê nhất là cái tẩy da chết hàng ngày của Dermalogica,mình là da hỗn hợp nên chắc mấy cái mình dùng ko hợp với da bạn !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Nói chung dùng derma vài năm rồi (+ với rất nhiều các hãng khác) thì cá nhân em thấy hàng Derma dùng tốt, chất lượng, hiệu quả (hê, vì da em mụn nên mới thấy rõ hiệu quả..)

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Các chị ơi. Em đang muốn mua mỹ phẩm Dermalogica, nhưng xem trên mạng thì Der quá nhiều sản phẩm em không biết chọn lại kem nào cho phù hợp. Có chị nào dùng qua rồi tư vấn cho em nhé. Em muốn mua 1 bộ sản phẩm đủ tất tần tật các thứ luôn. Tình trạng da em là – Da bình thường, hơi khô phần nơi khóe miệng, có 1 số mụn dưới da và mụn này lâu lâu em ngứa tay nặng nó thì nó lại để lại vết thâm, trên gò má em gần nơi đuôi mắt có vài đốm nâu như tàn nhang vậy và càng ngày càng nhiều – Em đã trên 30 chính xác là 33 tuổi rồi ah. Em cũng biết là đi đến mỹ viện sẽ được tư vấn kỹ hơn với tình trạng da thực tế. Nhưng do điều kiện em không cho phép nên mong các chị chỉ giúp cho. Em cám ơn các chị nhiều ah.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình đang muốn mua 1 SRM dành cho da nhờn, 1 tẩy da chết cho da nhờn, 1 kem Massager dành cho da nhờn và hộp kem mụn, hộp serum cho da mụn dầu. Mà ngó thấy giá chát quá, híc kiểu này nhịn thôi. Có mẹ nào có mấy loại này mà ko dùng đến, thanh lý rẻ cho mình dùng thử với.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mỹ phẩm dermalogical khá đắt, nhưng tốt. Nếu thận trọng em đi spa của motosos spa dùng mỹ phầm này vài lần ( mỗi lần 500k) để thử độ thích ứng của da!

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Trích lược thông tin cho bạn nhá:

Sản phẩm Dermalogica được sản xuất tại Mỹ và chỉ được bán tại những nơi có sự tư vấn và điều trị chuyên nghiệp, thực hiện bởi những chuyên gia chăm sóc da lành nghề. Mặc khác, mỹ phẩm Dermalogica đã trở thành lựa chọn số 1 của các chuyên gia chăm sóc da trên toàn thế giới, được bán tại hơn 80 nước và được kê toa nhiều hơn bất cứ sản phẩm nào khác. Dermalogica là một công ty tư nhân, là sự tiên phong thực sự trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, phát triển từ một cửa hàng nhỏ khiêm tốn ở Marina del Rey cho đến ngày nay là Trụ Sở Chính rộng hơn 50.000 m2 tại Los Angeles (và văn phòng tại hơn 50 quốc gia khác trên thế giới).

Dermalogica là hệ thống chăm sóc da của Mỹ được Học viện Nghiên cứu về da IDI (The International Dermal Institute) nghiên cứu và phát triển. Dòng sản phẩm trị liệu của Dermalogica hoàn toàn không chứa các thành phần gây kích ứng da nhân tạo và được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu chăm sóc da của mỗi người.

 

Tất cả thành phần chính của các sản phẩm Dermalogica được chiết xuất 100% từ thiên nhiên bằng những quy trình, lựa chọn và phân tích một cách nghiêm ngặt nhất.

 

Mỹ phẩm Dermalogica có tác dụng chỉnh sửa các dấu hiệu về da, nâng cấp những làn da bắt đầu bị lão hóa, sắc tố không đồng đều hay đặc biệt là bị môi trường tấn công gây tổn hại. Mỹ phẩm Dermalogica được cam kết bởi viện Derma quốc tế, không gây kích ứng, dị ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ làm tổn thương da.

Vậy là Derma là sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín chất lượng, tuy nhiên bạn cần phải thử xem da mình có hợp không, cách tốt nhất là ra cửa hàng đó hoặc gặp chuyên viên làm đẹp để họ tư vấn nhé !

Chào bạn !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !