Dạo gần đây thấy dòng cushion này hot quá, thay thế cho cả bb và cc, e cũng muốn rinh thử một em về xem sao mà k biết chọn dòng nào ạ! Về đặc điểm da em thì da hỗn hợp thiên dầu ạ! Có vài vết mụn ( còn vết thâm ạ) nhưng lại có quầng mắt rất thâm. em đang phân vân giữa cushion của iope mà chưa biết lấy tông 21 hay 23 vì da em màu trung bình k quá trắng ạ! Mong các chị tư vấn giúp e ạ!

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Ba 12, 2015 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

Vâng thế quả này quyết tâm chọn e iope! Chọn tông c21 cho sáng sủa vậy! E hay dùng màu beige natural nên chả biết sáng quá k. K lại mặt 1 màu, ng 1 màu trông dị lắm.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Ôi phân vân quá bạn ơi! Iope thì giá chát hơn nhưng nó mỏng thoáng vs bóng da, còn cc the face shop thì rẻ hơn, cover hơn, nhưng k thoáng mặt bằng!

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Theo em thấy chị nên dùng thử CC control cream của the face shop í vì những ngừoi da hỗn hợp thiên dầu thì dùng loại đấy có vẻ khá ok..hơn hết là độ cover cho vết thâm và quầng sẽ tốt hơn. Dùng cushion tuy cũng tốt nhưng độ che phu và làm đều màu sẽ ko đc bằng CC và BB, mọi ngừoi thích vì nó mỏng hơn nhưng nếu mặt chị có quâng mắt và thâm mà dùng cushion nên kết hợp vs kem che khuyết điểm nữa. Nếu chị muốn dùng cushion cho da tb thì tông 21 là tông mọi ng hay chọn nhé  !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !