Không biết có chị em nào có bí kíp dấu chưa nói không méc em với, em năm nay đã 27 tuổi nhưng nhìn già già sao ý, làm sao cho trẻ đi những 5 tuổi bằng cách Make up nhỉ ? Chị em nào có méc với nhé, cảm ơn trước !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Ba 12, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

Em có vài bí kíp thường sử dụng hàng ngày. Hy vọng sẽ giúp ích được chị

Về chân mày : Em thường vẽ chân mày ngang và dùng bột màu nâu. Em thấy vẽ màu nâu trông trẻ hơn màu đen nhiều. Nếu tóc chị màu nâu nữa thì tuyệt vời 🙂

Về nền : Em thường đánh 1 lớp dưỡng, 1 lớp chống nắng, sau đó đến bb cream + lotion ( vì bb cream sáng quá nên e pha thêm lotion vào cho tối bớt mà che phủ cũng tốt ). Ở ngoài em phủ bằng phấn bột. Không nên dùng phấn nén vì sẽ khiến lớp nền dày. Mà dày thì sẽ trông cứng và già lắm

Về mắt : Em chỉ bấm cong mi và chải mascara. Không đánh mắt cũng như vẽ eyeliner. Vì mắt càng đậm trông sẽ càng già

Về son : em thường đánh son lên trước. Rồi lấy bông phấn dặm lại, sau đó đánh thêm 1 ít son vào lòng môi. Đánh vậy môi sẽ rất tự nhiên mà lâu trôi.

Trang điểm hàng ngày thì chỉ cần vậy thôi. Mỗi ngày e mất 10 phút cho việc này 🙂

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Cảm ơn chị, em sẽ test làm chuột bạch xem sao, da em không dễ cải tiến !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Bí kíp rất đơn giản như sau:

1. Vẽ chân mày cao và sáng: Một cặp chân mày cao, sáng sủa sẽ giúp gương mặt bạn trông trẻ trung và làm nổi bật các nét đẹp sẵn có. Hãy dùng bột hoặc chì kẻ chân mày có màu sáng hơn tóc bạn một tông để dặm vào những phần lông mày thưa thớt hoặc không đều màu, sau đó đi một đường dứt khoát, gọn gàng ở mép trên của chân mày.

2. Che đi vết chân chim: Nếu bạn có thói quen che tất cả khuyết điểm bằng foundation và phấn phủ dày, thì vô tình bạn đã khiến các vết nhăn ở đuôi mắt và khóe miệng trở nên rõ nét hơn. Thay vào đó, hãy sử dụng che khuyết điểm (concealer) dạng lỏng, để có thể che phủ mỏng nhẹ hơn nhé.

3. Làm nổi bật xương gò má: Thay vì cười thật tươi trước gương và đánh phấn má hồng lên phần cao nhất của má (the apples of your cheeks), thì bạn hãy để mặt ở trạng thái bình thường và tán phấn má hồng dọc theo xương gò má, theo hướng từ má đến mang tai nhé.

4. Đừng ngại thử những món trang điểm có nhũ: Một chút phấn mắt hoặc son môi có nhũ ở mức độ vừa phải sẽ giúp gương mặt bạn “bắt sáng” tốt hơn và trông trẻ trung hơn (nhưng nhớ là ít thôi nha, nếu không sẽ dễ bị “sến” lắm đó). Một mẹo khi đánh son bóng là đừng tô hết cả môi. Sau khi tô son màu bình thường, hãy chấm một ít son bóng hoặc Vaseline vào giữa môi rồi tán nhẹ ra hai bên, sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Kaka ! xem có bạn nào có cách hay hơn không nha !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !