Mình thấy trên Tivi đang quảng cáo về loại kem dưỡng trắng này rất hoành tráng, gọi điện tư vấn thì cô bán hàng nói la hàng nhập từ Pháp 100% nhưng khi nhận được sản phẩm thử thì thấy trong tờ giấy ghi là hàng nhập từ Đài Loan ,chả biết thế nào nữa, giá khuyến mãi là 1080.000 ,cảm nhận mẫu thử thì cũng ok mà chẳng biết dùng lâu dài có hiệu quả gì không ,có mẹ nào đã thử chua thì cho mình chút comment với.thanks nhiều  !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Ba 12, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
8 Câu trả lời

Ồ ồ vậy là không nên mua ạ ? Hix quảng cáo nổ banh xác thế cơ mà !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Thấy quảng cáo giống trắng nhờ xức lên chứ đâu phải là dưỡng trắng … Mà quảng cáo TV là lừa đảo hết … E mua cái nịch bụng Eve’s love đó … Chả khác gì gen nịt bụng bt mà giá nó là 600 mấy lận mà mua 2 cái là 980k tặng 1 cái ống 230k ……. Khi nhận hàng rồi e điên tiết lên đi đc …. Miếng gảim mở hồng ngoại là miếng vải chấm bi may vô thoy có gì đâu quần thì bt chả có gì, cái áo ống tặng thêm là cái áo ống lót giá 30k ngoài chợ … Điên lên đi đc ….. Mặc nó vô chả ôm gì hết còn chậc vs mệt thêm …khi k mặc nó mình mặc quần jean còn đc mặc rồi cài nút k vô …. Coi lừa đảo trắng trợn k????

 

E Khuyên các mẹ k nên tin nhưng gì trên TV nói … Bọn đài loan, TQ lừa đảo đó … vậy mà VN mình để tụi nó quảng cáo rầm rộ trên TV vậy …. Các mẹ đừng nên bỏ tiền rước cái bực mình vào thân …. hàng mua rồi là các mẹ nói cách nào cũng k trả lại đc nó đâu … chúng nó kiếm đủ cớ hết ak … Mong các mẹ cẩn thận vs quảng cáo lừa đảo trên TV …

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mấy chị oi ! La perle white lotion xài khoảng 2 tuần thì ok nhưng sau 2 tuần da em bị sạm đen bóng, em xài được nữa chai em ko dám xài nữa, thật sự hàng quảng cáo tivi ko thể tin được và em kể mấy chị nghe chuyện này … Em mua 1 chai xài thử 2 5 ngày thấy ok lắm , sau đó em kêu bà chị mua xài , em gọi dt chị Tiên la người bán hàng sau đó chị kêu em mua 2 chai thì sẽ được quà tặng và đến ngảy sinh nhật tặng thêm 1 sản phẩm đẹp da. em đợi gần 1 tháng cũng ko có , em điện thoại lại thì chị Tiên nói hàng đã hết , nói em lấy cái khác, em thấy lỡ rồi nên em cũng chịi , sau đó em đợi hoài ko thấy nên em gọi điện thoại mà chị Tiên ko thèm gọi lại đến hôm nay gần 2 tháng rồi ,… ĐÚNG LÀ MUA HÀNG QUẢNG CÁO TIVI….hối hận quá mấy chị ơi! bây giờ da bị sạm ko biết tính sao?

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Em vừa mới mua một lọ này…tại da e cug trang sẵn nên bôi vào thấy trắng hơn..xài cũng dc dấy…nhưng tv bảo bôi mặt cũng dc..em bôi mặt thì thấy hơi ngứa…cho body thì ok !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình mới mua 1 lọ về xài thử. Thấy cũng đc, trắng và sáng, nhất là ra ngoài trời !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Tuy mình không sử dụng các sản phẩm làm trắng da, nhưng mình có thể giúp trả lời bạn chút ít.

– Đối với các sản phẩm làm trắng da, sau một thời gian sử dụng mà mình ngưng, thì nước da của mình sẽ quay về như ban đầu.

– Đối với các sản phẩm làm trắng da bên ngoài thị trường quảng cáo làm trắng trong vòng 7 ngày…., là do thị hiếu của người tiêu dùng, nên nhà sản xuất làm như vậy. Nhưng thật ra chu kỳ da trong khoảng 30-45 ngày, cho nên những sản phẩm làm trắng nhưng cần thời gian thì sẽ tốt hơn. Nếu làm trắng trong khoảng thời gian ngắn, thì chắc chắn sẽ có sử dụng acid nhẹ để tẩy tế bào chết bên ngoài.

– Thêm vào đó, khi sử dụng sản phẩm làm trắng, bạn thoa đều toàn bộ thì nhìn mới đồng bộ, còn chỗ thoa chỗ không thì màu của da không đồng bộ với nhau.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Chắc là chưa có nhiều người dùng sản phẩm này, em đợi mãi mà ko thấy comment nào của các mẹ cả, em đang phân vân quá, không biết có nên thử làm chuột bạch 1 lần không nhỉ?

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

chị đã dùng được bao lâu rồi ah, có thấy kết quả như quảng cáo không? Có tác dụng phụ gì không? Nếu sau này ko dùng nữa có bị đen không, và nó làm cho nước da của mình trắng nhìn có tự nhiên ko ah?

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !