Dưới cái tình trạng là muốn tut lại vẻ đẹp trai “vốn có” nhưng bị ẩn trong người bấy lâu nên muốn làm một số sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam về xài, nhưng khổ một nỗi là không biết loại nào với loại nào trong khi thiên hạ có hàng ngàn nhãn hàng làm đẹp, thôi thì chị em nào kinh nghiệm mua cho chồng cho con trai rồi tư vấn cho miếng !

Tha thiết cảm ơn chị em 😀 !

Người nhớn Hỏi lúc Tháng Ba 12, 2015 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
4 Câu trả lời

Cảm ơn chị em, sau một hồi phân vân và lẫn lộn thì đã chèo được vào lazada làm một vài thứ liên quan tới MEN, cảm ơn chị em !

Người nhớn Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mỹ phẩm dành cho Nam không nhiều vì Nam giới mà trắng nhìn cũng yếu ớt lắm, trong khi chỉ cần làm sạch da là được, các anh có thể dùng sữa rửa mặt dành cho nữ để rửa mặt, tắm thì tắm Lifebouy cũng ổn, và xịt nước hoa cho nam, thế là ra ngoài đã có nhiều chị mê mẩn rồi !

chúc vui vẻ !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Úi chao, anh chỉ cần gặp nhân viên bán hàng của Oriflame là họ có thể cho anh cả bộ chục sản phẩm, tha hồ tắm rửa lau lăn và xịt ! Thoải mái đẹp trai !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Em có vài thông tin cho anh 😀

Sữa rửa mặt: Dùng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối để loại bỏ chất bẩn và bã nhờn. Nên chọn loại dành riêng cho nam để có mùi hương và công thức phù hợp. Tránh dùng xà phòng để rửa mặt, nhất là trong mùa hanh vì nó sẽ làm da bạn đặc biệt khô, dễ ngứa vì kích ứng.

Sản phẩm cạo râu: Loại mỹ phẩm này giúp giảm nguy cơ tổn thương và kích ứng da khi cạo bởi nó giúp râu mềm hơn và lưỡi dao đưa đi được dễ dàng.

Nước sau cạo râu: Bước này cũng rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Việc bôi các sản phẩm after shave (dạng lotion, nước thơm kem hay gel) giúp làn da dịu lại sau khi bị dao cạo “hành hạ”, một số sản phẩm còn có tác dụng dưỡng ẩm.

Tuy nhiên, sản phẩm sau cạo râu không giúp gia bạn đỡ khô trong những ngày quá hanh. Vì vậy nếu bạn đừng ngại thoa một chút kem hay gel dưỡng, nhất là khi cảm thấy mặt căng rát hay sờ tay thấy ram ráp. Hiện ở các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị đã có những lọ kem dưỡng dành cho nam giới, với mùi hương rất đàn ông và cách dùng đơn giản, chỉ bôi một lần mà không cần 2-3 bước cách rách như chị em. Sau vài lần, bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi.

Ngoài ra, nếu quan tâm hơn đến việc chăm sóc da, các quý ông có thể sắm thêm các loại mỹ phẩm khác như toner, kem tẩy da chết, mặt nạ, kem giảm nếp nhăn và bọng mắt… dành riêng cho nam giới.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !