Gần đây kinh nguyệt của em không đều. có khi 2 tháng mới có 1 lần, đi khám thì bác sĩ bảo rối loạn kinh nguyệt. Mọi người khuyên em nên dùng cao ích mẫu hoặc phụ huyết khang. Nhưng em không biết loại nào điều hoà kinh nguyệt tốt hơn. Kinh nguyệt không đều làm e lo lắm. sợ ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này. Các chị cho em xin ít ý kiến ạ. em cảm ơn các chị trước.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 14, 2015 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
5 Câu trả lời

Em cũng gặp tình trạng giống các chị, kinh nguyệt có khi 1 tháng có khi 2 tháng, có khi kéo dài đến 3 tháng và trong người rất nóng bị nhiệt miệng, tăng cân,.. chị nào biết trong tp HCM mình khám ở đâu được thì chỉ giúp em ah. Cám ơn các chị trước nhe

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Chào bạn. Cao ích mẫu hay phụ huyết khang đều tốt cho việc điều hòa kinh nguyệt nhưng không thể nói loại nào tốt hơn được. Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa từng người phù hợp với loại nào. Thứ 2 bạn không nên lo lắng, dễ bị stress nhiều thì càng làm cho kinh nguyệt rồi loạn hơn. Bạn hãy đi khám và có thể sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

mình uống cả hai loại ích mẫu và phụ huyết khang rồi. thấy hợp với phụ huyết khang hơn .

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình cũng có vòng kinh thất thường giống bạn. híc. đầu tiên mình có uống hồng huyết tố nhưng k có tiến triển. mình đổi sang cao ích mẫu thì mấy tháng sau khi uống đều có, nhưng đến khi dừng uống thì lại như ban đầu. mà tuỳ cơ địa của từng ng bạn ạ. k pai là cứ uống phụ huyết khang là mặt sẽ nổi mụn đâu

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét

Mình cũng đang phân vân như nàng nè. Vòng kinh của mình thất thường lắm có khi 2 hay 3 tháng mới có 1 lần kèm theo đau bụng dữ dội nữa. Mình tìm hiểu về Phụ Huyết Khang thì thấy mấy chị ấy nói là uống liện tục 3 tuần mỗi tháng( trừ 1 tuần mình có kinh ra). Uống khoảng 2 tháng thì sẽ đều, nhưng trong quá trình uống thuốc thì mặt sẽ nổi mụn, nghe thế thì cũng ham nhưng thấy sẽ nổi mụn nhìu thì mình ngại quá.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 25, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !