Gần đây có rất nhiều thông tin trên báo chí nói về mỹ phẩm trị mụn Lamer Care nhập nhèm các công dụng thực tế. Ngoài ra các sản phẩm còn không có tác dụng hoặc tác dụng phụ với da ý ! Chị em nào đã từng sử dụng chưa ?

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 18, 2017 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
4 Câu trả lời

các sản phẩm Tinh chất Ô Đương Quy, Bột Diệp Lục, Mặt nạ thuốc bắc trị mụn Ô Đương Quy và Cao nghệ trị thâm trước đây được Công ty nhập từ một nhà sản xuất để phân phối. Nhập từ công ty nào thì không biết nhé. Tuy nhiên hiện nay thì có đầy đủ giấy tờ của bộ y tế nên các bạn cũng không cần quá lo lắng đâu !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Tên thì rất tây nhưng lại được sản xuất bởi công ty Yến Kim. Các bạn cẩn thận kẻo lại nhầm với mỹ phẩm Hàn Quốc thì bỏ mẹ 😀

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Thực tế, nhiều khách hàng phản ánh chất lượng sản phẩm của công ty này thì cơ quan chức năng vào cuộc ! Nhưng đâu lại vào đó rồi nha ! Các sản phẩm đủ tiêu chuẩn và vẫn được bán trên thị trường !

Mặc định Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Buồn cười là nhiều người cứ hỏi lamer care của nước nào ? Mình xin trả lời cho các bạn là Lamer Care của Việt Nam, sản xuất bởi công ty Yến Kim. Nghe cái tên nó tây nhưng nó là việt Nam đấy nhé ! Còn nó có tốt hay không thì phải dùng thử mới biết. Đôi khi là hợp da thì tốt còn không thì cũng chẳng có tác dụng gì !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !