Hi cả nhà, nếu lỡ dùng kem trộn và bị dị ứng với các thành phần, lên mụn, mẩn ngứa thì làm cách nào để hồi phục da sau đó ? Cảm ơn các chị nha !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Mười Hai 18, 2017 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
4 Câu trả lời

Khi lỡ dùng phải kem trộn, trước hết cần bỏ ngay loại kem trộn đang dùng chuyển sang các sản phẩm dưỡng da có thành phần thiên nhiên lành tính giúp da phục hồi. Tuy nhiên khi mua sản phẩm dưỡng da thành phần thiên nhiên bạn cũng cần cẩn trọng vì bây giờ cũng có nhiều loại kem trộn núp bóng kem dưỡng da thảo dược từ thiên nhiên, chẳng có giấy tờ gì, hoặc có cũng là giấy tờ giả mạo, do các hotgirl bán chưa được kiểm duyệt chất lượng, chưa được công bố mỹ phẩm đã bán ra thị trường. Rồi lại cẩn thận khi mua mỹ phẩm ngoại lại mua phải mỹ phẩm giả, chất lượng kém núp bóng hàng xách tay. Hãy chọn mặt gửi vàng, mua mỹ phẩm chăm sóc phục hồi da ở những thương hiệu mỹ phẩm uy tín, có tên tuổi.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

thải độc cho da bằng cách chịu khó dùng nước trà xanh uống thay nước lọc hàng ngày, lấy nước trà xanh rửa mặt bởi trà xanh có công dụng thải độc, trị mụn, kháng khuẩn tốt. Tuy nhiên không dùng nước trà để qua đêm, hôm sau dùng phải đun nóng lên mới dùng. Nếu không thích trà xanh thì bạn có thể uống nước chanh, nước lá diếp cá đều được. Hoặc nếu lười thì ra hiệu thuốc mua trà thải độc về dùng nhưng cần chọn loại tốt, không nên mua linh tinh.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Bị mụn bị nhiễm độc kem trộn không nên rửa mặt nhiều nhưng vẫn cần làm sạch da, giữ da sạch sẽ. Da vẫn hơi khỏe thì dùng sữa rửa mặt cho da mụn, da nhạy cảm không dùng loại tạo bọt kiềm dầu vì có hạt dễ làm da kích ứng. Tham khảo Cetaphil Gentle Skin Cleanser, The Face Shop Blemish Zero Bubble Foam Cleanser…Nếu da yếu nổi mạch máu hay bong tróc ngứa ngáy, khám da liễu bác sĩ kết luận viêm da thì chỉ nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý để giảm ngứa, giảm sưng viêm.
CHúc bạn thành công !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Bạn nên dùng ít mỹ phẩm đi, dùng kem chống nắng và giữ da sạch sẽ. Vậy là sau khoảng 1 tháng mọi thứ sẽ dần trở lại quỹ đạo nha !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !