Nghe mấy bà nội trợ kháo nhau Bifidus cho trẻ rất tốt. Chúng là các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ. Mẹ nào đã dùng sản phẩm này cho ý kiến nhé !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 18, 2017 trong Y tế & Sức khỏe.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

Các vi khuẩn có lợi (thường gọi là Probiotics) như Bifidus. Bifidus giúp cho sự tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các vi khuẩn không có lợi hoặc gây hại cho cơ thể.

Bifidobacterium và Lactobacillus là 2 Probiotics thông dụng hiện nay. Đây là những loại trực khuẩn sống, có cấu trúc hình que không đều đặn hay hình chữ Y. Chúng cũng là chủng vi khuẩn mạnh, kỵ khí, có khả năng tồn tại trong môi trường axít cao, sống trong đường tiêu hóa (chủ yếu ở ruột già). Các vi khuẩn có lợi này sản xuất ra axít lactic và axít axetic từ đường lactose. Mỗi loài động vật có một dạng Bifidobacterium khác nhau, ở người gọi là Bifidobacterium bifidum, thường hiện diện nhiều trong ruột của những trẻ được nuôi bằng sữa mẹ.

Bifidus tạo môi trường có nồng độ axít trong đường ruột giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn không có lợi hoặc gây bệnh bởi hầu hết vi khuẩn có hại thích sống ở môi trường ít axít hay môi trường kiềm. Hoạt động chuyển hóa của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống mất dịch cơ thể.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng cung cấp bifidus và có lợi cho đường ruột của trẻ từ 3 đến 36 tháng sau khi chào đời, được phát triển bởi nhóm nghiên cứu của Giáo sư Ji, Geun Eog tại Khoa Thực phẩm và Dinh dưỡng, Trường Đại học Quốc gia Seoul sử dụng Bifidobacterium sp. (BGN4, BORI) và Lactobacillus acidophilus được tách ra từ một trẻ sơ sinh khỏe mạnh.

Bạn nên phân biệt với Bifidus dành cho mọi người với Bifidus baby nha !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Đây là một loại thực phẩm chức năng, giúp kích thích và nuôi cấy các vi khuẩn có lợi cho đường ruột để có lợi hơn cho sức khỏe. Thực tế thì các loại “men tiêu hóa” này hiếm khi có tác dụng phụ lắm ! Cứ yên tâm sử dụng nhé !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !