Mỹ phẩm deaura israel có bộ lên tới 43 triệu đồng. Rất nhiều chị em được công ty tư vấn nhiệt tình thì cả nể và nhận mua sản phẩm. Tuy nhiên sau đó cảm thấy hối hận và muốn trả lại sản phẩm. Vậy deaura israel có phải là công ty lừa đảo hay không ? Kiểu như sản phẩm chất lượng thấp nhưng lừa bán giá cao ý ?

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 18, 2017 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
4 Câu trả lời

Theo như báo chí phản ánh thì DeAura là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm đẹp mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu và phát triển tại nhà máy của công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD., đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel. DeAura được thành lập từ năm 2008 tại Israel, và đến năm 2010 đã phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam thì công ty DeAura là nhà phân phối các sản phẩm này cho thị trường Việt. Còn thông tin công ty DeAura lừa đảo thì không thấy có chuyện đó. Chẳng qua là giá sản phẩm quá cao so với mặt bằng chung nên chị em đòi trả lại sau khi mua thôi !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Công ty DeAura cung cấp được hết các giấy tờ khi nhà chức trách yêu cầu. Chất lượng sản phẩm cũng rất cao ! Tuy nhiên giá chưa phù hợp ! Gần đây có nhiều chị em mua xong cảm thấy hối hận đòi trả lại sản phẩm chứ không phải là công ty lừa đảo bắt mua đâu nha !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

DeAura phân phối độc quyền tại công ty TNHH DeAura từ tháng 3/2016 nhưng các thông tin về thương hiệu này không nhiều. Mãi tới 5 tháng 6, DeAura mới phát triển mảng truyền thông, giới thiệu quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu. Vì thế nhiều chị em có cảm giác không nhiều thông tin về nó và nghi ngờ chúng lừa đảo. Đây cũng là do lỗi của công ty DeAura vì đã không đưa nhiều thông tin sớm hơn cho khách hàng nghiên cứu. Đặc biệt là thời này là thời của Internet !

Phía đại diện DeAura cho biết, số người tới trả lại sản phẩm là rất ít nhưng họ thường tụ tập, hẹn nhau cùng đến trả một lúc. Bất cứ ai đến cũng được nhân viên hỏi về lý do trả sản phẩm. Nhưng câu trả lời chung nhất là khách hàng cho rằng bị DeAura lừa đảo. Khi được hỏi DeAura đã lừa đảo về cái gì thì không phải ai cũng có câu trả lời phù hợp.

DeAura không hề ấp úng thông tin, ngược lại họ còn công khai rằng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trả lại sản phẩm nếu bị dị ứng mỹ phẩm mà có giấy kết quả từ bệnh viện. Nhiều chị em sử dụng thì thích lắm rồi, cũng có vẻ ưng đấy nhưng được cái là hùa theo đám đông nên mới bị dắt mũi bởi những thông tin vu khống DeAura đang lừa đảo.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét

Sản phẩm của DeAura thực tế là khá cao nếu bạn nghe, nhưng chỉ “nghe” thôi mà bảo người ta đa cấp thì cũng không đúng. Vì mua một bộ chục triệu đồng nhưng lại được spa miễn phí, được máy massage cầm tay, được đủ trò. Rồi họ còn cam kết trả lại tiền nếu dị ứng da hoặc không có tác dụng nữa cơ. Nhưng chị em có vẻ như hùa theo ào ào nói họ đa cấp 😀

GIá sản phẩm mỹ phẩm có thể cao tới như vậy là chất lượng sản phẩm tốt. Nhiều chị em về cũng nói rằng sản phẩm của họ rất tốt và ưng lắm rồi. Nhưng thấy các chị em khác tới trả lại sản phẩm thì mình cũng tới trả lại sản phẩm 😀

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười Hai 18, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !