Đã chị em nào dùng mỹ phẩm l’occitane của pháp chưa ? Mấy hôm trước có bà chị gái đi du lịch Pháp về mua được vài lọ l’occitane nhưng không biết dùng có tốt hay không. Chị em nào đã dùng rồi cho em xin Review với !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Một 7, 2018 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

Mình thấy L’occitane dùng cũng thích. Đợt mình dùng Immortelle thấy ai cũng khen da trông đẹp lên. Gần đây hứng chí chuyển qua Idealist của Estee Lauder, còn đắt hơn L’occitane mà dùng chẳng thấy hiệu quả mấy. Mà mình trót hứng chí mua cả bộ cả sữa rửa mặt cả kem đêm kem ngày kem đặc trị pore chứ, bây giờ suốt ngày hì hục bôi cho chóng hết để còn về với L’occitane.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Một 7, 2018.
Thêm nhận xét

Mình dùng Loccitane hơn 1 năm nay, bây giờ đâm nghiện. Cả dưỡng mặt, dưỡng thể, tay chân, nến, nước hoa, bây giờ là cả dầu gội, dầu xả nữa. Mình nghiện mấy mùi immortel, olive, shea butter, chanh sả. Lúc nào cũng chỉ muốn tắm gội, bôi dưỡng da để ngửi mùi. Riêng sữa tắm làm 1 bộ sưu tập luôn, mỗi hôm tắm 1 mùi cho ông chồng ông ý sướng !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Một 7, 2018.
Thêm nhận xét

Thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da L’Occitane có tên đầy đủ là L’Occitane en Provence được Olivier Baussan – một chàng sinh viên văn khoa giới thiệu lần đầu tiên tại một chợ trời ở quê nhà Provence, Pháp vào năm 1976. Đến năm 1978, thương hiệu L’occitane đã mở cửa hàng đầu tiên và ở thời điểm hiện tại, L’Occitane đã có trong tay 6,600 nhân viên và 480 cửa hàng trên khắp thế giới. Mặc dù phát triển công ty theo hướng hiện đại nhưng công đoạn sản xuất các sản phẩm của hãng đều được làm bằng những phương pháp truyền thống ở Provence với 1,100 nhân công và nguồn nguyên liệu được lấy từ tại địa phương. Ngoài ra, L’Occitane cũng không sử dụng các biện pháp thử nghiệm hoặc sử dụng động vật làm nguyên liệu sản xuất.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Một 7, 2018.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !