Xin chào cả nhà, bọn mình đang uống rượu và bàn về chuyện nên lấy vợ gần hay lấy vợ xa. Quả thực trong đám bạn có thằng lấy vợ gần rất sướng nhưng có thằng lấy vợ xa cũng sướng. Theo các bạn thì lấy vợ gần sướng hơn hay lấy vợ xa sướng hơn ?

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Một 10, 2018 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
5 Câu trả lời

Lấy vợ gần chẳng sướng như tiên, thi thoảng gửi con sang bên nhà ngoại mà đi làm. Hay đơn giản là vợ có thể về bất kỳ lúc nào để đỡ nhớ nhà !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Một 10, 2018.
Thêm nhận xét

Theo em thì các bác lấy vợ gần có cái sướng nhiều hơn là lấy vợ xa. Lấy vợ gần tình làng xóm hai nhà vốn đã có nay còn khăng khít. Gia đình mới có thể gửi con sang bên nhà ngoại lẫn nội để đi làm sướng không còn gì bằng. Chưa kể thi thoảng vợ nó về nhà ngoại xách đồ sang nhà chồng ăn uống sướng. Con gái cái bòn mà lị !

Mặc định Đã trả lời lúc Tháng Một 10, 2018.
Thêm nhận xét

Lấy vợ gần khổ lắm, không được đánh nó vì khẽ la mắng là nó chạy tót về bên ngoại. Chưa kể nó còn cậy gần nhà và có thể choảng lại chúng ta.

Lấy vợ gần quá nhiều cỗ của cả hai họ rất mệt, giỗ chạp cưới xin việc gì cũng đến.

Lấy vợ xa tha hồ la mắng mà nó không bỏ về ngay lập tức. Chưa kể né được rất nhiều cỗ bàn ! Nếu không gửi con nhà ngoại được thì gửi nhà nội, gửi trẻ cũng khỏe re !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Một 10, 2018.
Thêm nhận xét

Theo em thì sướng khổ là tùy vào mỗi người quan niệm. Nhưng em thấy lấy chồng gần nhà thì sướng lắm. Không phải làm quen với một môi trường mới toanh, thi thoảng về nhà ngoại ngủ cho đỡ nhớ nhà dần dần. Rồi con cái cứ bế sang đó thả là rảnh tay 😀 ông bà ngoại chắc chắn đấy là cháu nhà mình mà 😀

Còn nữa, vì nhà gần nên chồng nó không dám đánh, hoặc có đánh chửi cũng phải nể bên ngoại phần nào …

Lấy vợ gần các ông sướng lắm, con cái khỏi lo có ai trông hay không !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Một 10, 2018.
Thêm nhận xét

Con còn nhỏ thì nhà ngoại khá ý nghĩa đấy. Em có hai đứa nhỏ gửi nhà trẻ cũng hết hơi, biết thế lấy chồng gần !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Một 10, 2018.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !