https://www.facebook.com/Longelvietnam/videos/2291015361176701/

Sáng tạo đỉnh cao của Thái Lan
Từ việc phát hiện ra công nghệ sáng tạo trong sản phẩm chăm sóc da thương hiệu LONGEL
“Hàng tốt, hàng thật cần phải được tạo ra từ nơi sản xuất trực tiếp ”Được sản xuất trực tiếp từ chủ nhân của công nghệ sáng tạo Trang trại bào ngư Phuket

Số đăng ký của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm 72437/18/CBMP – QLD

Trước đây, trang trại bào ngư Phuket là trang trại nuôi giống bào ngư Nhật Bản duy nhất ở Châu Á, xuất khẩu bào ngư đi Nhật Bản, mà người Nhật Bản rất ưa chuộng các món ăn chế biến từ giống bào ngư này nhằm mục đích dưỡng da. Sau đó phát hiện ra rằng giống bào ngư này có chứa Protein cùng loại với da người, và có chứa nguồn dinh dưỡng dành cho da vô cùng phong phú, nên đã đưa vào nghiên cứu và khám phá ra công nghệ Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư, bằng cách đưa bào ngư có độ tuổi từ 1-2 năm, là giai đoạn hoàn hảo nhất.

 

Đưa cả con vào chiết xuất lạnh bằng công nghệ đặc biệt, thu được loại Collagen có cấu trúc phân tử đủ cả 3 mạch và có tính năng bổ sung tế bào gốc cho da ( Fibroblasts ), Điểm khác biệt so với những loại Collagen chiết xuất thông thường đó là : Collagen thông thường sẽ bị mất đi cấu trúc trong quá trình chiết xuất, và có lợi cho da ở chỗ cung cấp chất dinh dưỡng là Protein cho da nhưng không thể kích thích tế bào gốc cho da ( Fibroblasts ), hoặc nếu có thể kích thích tế bào gốc thì cũng có hiệu quả rất ít.
Tinh chất chủ yếu là Collagen bào ngư được chiết xuất lạnh, được nhận giải thưởng Công nghệ sáng tạo quốc gia.

Trang trại bào ngư Phuket đã đăng ký bản quyền là chủ nhân duy nhất của công nghệ sáng tạo, và có thể chứng minh điểm khác nhau về công nghệ mà có thể nhìn thấy bằng mắt thường, bằng quy trình khoa học trong việc thử nghiệm sự hoàn hảo của cấu trúc ( thử nghiệm bằng nước muối, nếu là Collagen hoàn hảo và duy trì được tính năng kích thích tế bào gốc cho da thì sẽ xảy ra quá trình đông lại thành khối, nếu là Collagen bị thoái hóa thì sẽ không sinh ra bất kỳ phản ứng nào ).

Cho đến ngành y tế còn đưa vào sử dụng cho việc chữa lành vết thương. Vì quy trình điều trị vết thương có cùng cơ chế với quá trình sản xuất ra Collagen. Điểm đặc biệt của Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư đó là : bảo vệ và giải quyết các vấn đề về da từ bên trong, là vấn đề không thể tránh khỏi, điều mà Collagen chiết xuất thông thường không thể làm được. Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư, có thể giúp bổ sung số lượng tế bào gốc cho da ( Fibroblasts ) gấp 500 lần trong vòng 10 ngày. Tế bào là sinh vật có tuổi thọ, và tế bào gốc của da cũng thế.

Khi người ta đạt đến độ tuổi 20, tế bào da bắt đầu giảm dần số lượng, và số lượng tế bào sẽ giảm xuống một cách nhảy vọt khi chúng ta bước sang độ tuổi 25, và khi 30 tuổi sẽ sinh ra những vấn đề về da vì độ tuổi càng ngày càng cao, cả vấn đề về lão hóa da, da khô ráp, các vấn đề về da hư tổn như nám, tàn nhang. Vì khi da yếu đi, vấn đề về da hư tổn như đã nêu trên sẽ biểu hiện một cách rõ ràng. Có thể quan sát một cách đơn giản đó là khi tuổi càng cao, thì làn da sẽ không còn được khỏe mạnh như trước kia nữa. Các yếu tố trong cuộc sống hằng ngày của mỗi cá nhân sẽ dẫn đến việc số lượng các tế bào da bị giảm đi. Ví dụ như những người ngủ khuya thì tỉ lệ số lượng tế bào bị giảm đi sẽ cao hơn so với những người ngủ sớm. Hoặc những người phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì tỉ lệ số lượng tế bào bị giảm đi sẽ cao hơn những người không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, v.v…

Chính vì thế, khi tế bào gốc của da ( Fibroblasts ) hoặc nguồn sản xuất giảm số lượng đi, cũng giống như nhà máy sản xuất bị mất đi, dẫn đến việc sinh ra các vấn đề về da. Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư, đã giúp bổ sung thêm tế bào cho da, nhưng số lượng tế bào da vẫn bị giảm đi hằng ngày, nên cần đặc biệt chăm sóc bản thân từ bên trong đi đôi với việc dưỡng da “ chúng tôi có nhiệm bổ sung thêm số lượng, bạn cần phải chống lại việc giảm số lượng đấy một cách tốt nhất”

Longel với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, vì vậy không chứa các hoá chất độc hại. Bạn có thể sử dụng cho vùng da xung quanh mắt, mà không hề gây kích ứng hay đau rát, khó chịu.
LONGEL GIÚP:Se khít lỗ chân lông
Ngăn ngừa nếp nhăn
Trắng hồng mịn màng
Xoá mờ tàn nhang
Làn da căng bóng

Sử dụng hai lần mỗi ngày để mang lại hiệu quả tối đa
Thẩm thấu nhanh chóng vào làn da, vì vậy bạn có thể dùng longel như một lớp kem dưỡng da trước lớp make up một cách dễ dàng.
———————————————-
Cùng Longel sở hữu làn da trắng mịn như SAO nhé
Inbox hoặc điện thoại ngay hotline: 098-839-7621 để được tư vấn.
Tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tại: http://longel.vn/

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Một 10, 2019 trong Y tế & Sức khỏe.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !