Mọi người ơi cho tôi hỏi thương hiệu sữa tươi cho trẻ nào uy tín hiện nay vậy ạ, tôi muốn tìm mua thương hiệu sữa uy tín cho cháu thì phải mua ở đâu được ạ. Chả là bố mẹ nó đều là dân văn phòng đi làm suốt, không có nhiều thời gian chăm con, thành thử tôi cũng hay qua nhà tụi nó chăm con cho 2 vợ chồng để chúng nó đi làm cho yên tâm. Mà già rồi khổ quá, ngày xưa sữa cho ba bốn loại bây giờ cái gì cũng nhiều, sữa cho trẻ cũng có cả trăm chứ đùa. Mọi người ai biết thương hiệu sữa tươi cho trẻ nào uy tín chỉ tôi với nhé! Cảm ơn ạ.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Một 25, 2019 trong Y tế & Sức khỏe.
Thêm nhận xét
2 Câu trả lời

Bác ơi, thương bác quá à. Nhà cháu phải mướn cô giúp việc để chăm bé luôn đó bác ạ, mẹ cháu cũng muốn qua chăm nhưng mà ở quê cũng nhiều việc với lại cũng xa quá đi lại khó khăn lắm. Cũng tại bọn cháu bận rộn quá, tuần nào cũng làm việc 6 ngày, ngày làm 8 tiếng, thời gian đâu mà chăm sóc con cái, mà tìm hiểu thương hiệu sữa tươi cho trẻ nào uy tín chứ. May mà cháu có quen một người bạn làm bên dinh dưỡng cho trẻ cũng biết khá nhiều. Nó giới thiệu cho cháu Devondale đó bác ạ. Thì Devondale là thương hiệu sữa tươi cho trẻ rất uy tín hiện nay được nhập khẩu từ Úc, chất lượng sữa tuân theo quy định của Úc. Sữa được sản xuất từ đàn bò thả rông trên các đồng cỏ xanh mát, không sử dụng hormone tăng trưởng hay chất bảo quản nên sữa của Devondale hoàn toàn tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Một 25, 2019.
Thêm nhận xét

Ở Việt Nam thì nổi tiếng nhất là: Sữa tươi Vinamilk, Sữa tươi Nuti , Sữa tươi TH True MILK, Sữa tươi Dutch Lady, Sữa tươi Love’in Farm.

Còn trên thế giới thì có: Organic Valley, Natrel, Parmalat, Horizon.

Nếu muốn mua hàng ngoại nhập thì bạn có thể tham khảo sản phẩm bên mình nhé: Sữa tươi tiệt trùng tốt nhất

 

RE: Thương hiệu sữa tươi cho trẻ uy tín

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Hai 19, 2019.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !