Bàn hội trường SV1550D

Bàn hội trường gỗ công nghiệp 1m5 SV1550D

Kích thước: W1500 x D500 x H750 mm Bàn hội trường SV1550D  yếm dài, có đợt, không có vách ngăn ở giữa đợt Bảo hành: 12 Tháng Mô tả sản phẩm:

Bạn sẽ làm gì khi hội trường của mình có diện tích nhỏ?

Bàn hội trường Hòa Phát SV1550D : được làm từ gỗ công nghiệp, với thiết kế đơn giản nhưng đầy tính tiên lợi, là sản phẩm có mức giá tầm trung, là lựa chọn hàng đầu cho các phòng hội nghị, hội thảo hoặc giảng đường . – Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ công nghiệp với các góc vuông vức đối xứng, bên dưới có ngăn để tài liệu tiện lợi . – Yếm dài sát đất bằng gỗ. – Chân bàn bằng gỗ thiết kế cách điệu, có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn. Bàn hội trường gỗ công nghiệp SV1550D là sản phẩm được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kết hợp với ghế hội trường Hòa Phát tạo sự lịch sự, trang nghiêm theo đúng tính chất của những hội nghị hay những cuộc hội thảo.

Bộ sản phẩm chính hãng gồm:

– Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm. – Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng. – Phiếu bảo hành

Khuyến cáo sử dụng sản phẩm:

– Tránh để vật nhọn và sắc cà vào mặt bàn – Không để bàn lâu ngoài ánh nắng mặt trời – Không để các vật nặng to và cồng kềnh lên bàn – Không ngồi lên bàn. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nội thất Hòa Phát.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 26, 2019 trong Giải trí & Sở thích.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !