Vách ngăn compact ngày càng phổ biến trên thị trường. Vậy vách ngăn vệ sinh compact có gì đặc biệt. Chúng khác các loại vách ngăn khác như thế nào?

Cấu tạo tấm compact

Các loại tấm này đều có cấu trúc đa lớp và ép, nén dưới nhiệt độ và áp suất cao. Sự khác biệt lại nằm trong chính nguyên vật liệu tạo nên nó. Nếu ai quan tâm thì sẽ biết tấm compact được cấu tạo chính từ nguyên liệu nhựa phenolic. Vật liệu có những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi không gian, nhất là môi trường ẩm ướt. Nhựa phenolic có tính trơ cao: không phản ứng với nước và nhiều chất hóa học, chống nấm mốc, vi khuẩn,… Sản phẩm tấm compact từ nhựa Phenolic có khả năng chịu nước hoàn toàn, không hấp thụ nước ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Hơn nữa tấm compact có tính chất kháng khuẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn.

>>>  Xem chi tiết http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-compact.html

Giá vách ngăn vệ sinh compact có đắt không

Cấu tạo tấm mdf

Tấm mdf là một sản phẩm từ gỗ được chế tạo bằng cách băm nhỏ củi hoặc gỗ mềm thành sợi gỗ, kết hợp nó với sáp và chất kết dính nhựa và tạo các tấm ở nhiệt độ và áp suất cao. MDF thường dày đặc hơn gỗ dán. Nó cũng có thể được sử dụng như một vật liệu xây dựng tương tự như trong ứng dụng cho ván ép. Cấu trúc phân tử trong mdf dày đặc hơn so với ván dăm. Nhưng vách ngăn mdf không có khả năng chống nước cao bằng vách ngăn compact.

Cấu tạo tấm mfc

Mfc cũng là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp, ép dưới áp suất cao. Bề mặt phủ lớp Melamine chống xước và chống nước. Tấm sử dụng làm vách ngăn vệ sinh có cấu tạo đặc biệt hơn là có lõi màu chấm xanh. Khả năng chống ẩm cao nhưng không chống nước được hoàn toàn như tấm compact.

Mọi thắc mắc liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688 – 097 657 1618
Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tư 9, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !