Ghế hội trường TC05
Kích thước: W700 x D740 x H1080 mm
Ghế hội trường TC05 khung thép kết hợp nhựa, đệm tựa mút đúc bọc vải, không có bàn viết
Bảo hành: 12 Tháng
Ghế hội trường cao cấp Hòa Phát TC05

Thông số kỹ thuật
Kích thước W700 x D740 x H1080 mm
Bảo hành 12 tháng
Thường dùng Phòng hội nghị, rạp phim….
Hãng sản xuất Nội thất Hòa Phát

Mô tả sản phẩm:Ghế hội trường TC05 thuộc dòng ghế hội trường cao cấp được thiết kế hứng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.
– Ghế khung thép sơn đen tĩnh điện kết hợp nhựa, đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ (Mút đúc có độ đàn hồi, và độ bền cao gấp 20 lần mút thường)
– Ôp đệm tựa ghế làm bằng nhựa đúc theo dạng khuôn hình.- Ốp tay ghế có tính năng lật mở để cất gọn bàn vào trong.
– Đệm ghế có thể lật lên tự động gọn gàng khi không sử dụng.
– Ghế TC05 có đường vân chìm ăn khớp khuôn dáng mút đúc, tạo cho ghế có độ ôm lưng nhưng vẫn có thể thoáng khí không bị nóng khi ngồi trong nhiều giờ.
– Để tạo sự vững chắc đồng thời tiết giảm diện tích sử dụng, ghế được thiết kế liên kết thành từng băng ghế với nhỏ nhất là ghế đơn và không giới hạn nối băng.
– Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn băng ghế sao cho phù hợp nhất với mặt bằng sử dụng.
– Nội thất Hòa Phát cung cấp nhiều loại ghế hội trường có kiểu dáng và mẫu mã đẹp, Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại, cùng chất lượng.
– Sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát TC05 đã và đang được khách hàng ưu ái sử dụng trong khắp các phòng hội trường trên toàn quốcGhế hội trường cao cấpTC05 là sản phẩm được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường , hội nghị của bạn.
Lưu ý: Ghế hội trường có băng từ 1 đến 5 ghế. Liên hệ Hotline để được báo giá chi tiết!Ghế có nhiều màu sắc tùy theo chất liệu để quý khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể xem thêm chi tiết bảng mã mầu bên dưới:

Bộ sản phẩm chính hãng gồm:

– Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.- Phiếu bảo hànhSản phẩm được sản xuất bởi Công ty CP Nội Thất Hòa Phát.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tư 11, 2019 trong Kinh doanh & Tài chính.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !