Vách ngăn nhà vệ sinh sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ bị bụi bẩn và ố vàng. Vết bẩn có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do người sử dụng, do môi trường,… Nếu các vết bẩn này để lâu, chúng sẽ khiến cho toàn bộ không gian bị mất thẩm mỹ.

Việc thường xuyên quan tâm và vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ những vết bẩn bám dính trên bề mặt vách vệ sinh laminate chính là cách bảo quản và kéo dài tuổi thọ hiệu quả tốt nhất cho công trình vệ sinh của bạn.

Việc để ý và vệ sinh ngay các vết bẩn bám lên bề mặt ngay lập tức sẽ khiến cho việc vệ sinh nhanh hơn, hiệu quả và triệt để hơn rất nhiều. Sẽ không có thời gian cho chúng bị chuyển màu hay gia tăng độ bám dính bề mặt vách.

Nếu bạn giữ được công trình vệ sinh luôn sạch sẽ, đồng nghĩa với việc công trình của bạn sẽ có độ bền cao. Thời gian sử dụng sẽ cao hơn và bạn sẽ không phải mất hoặc tốn quá nhiều chi phí cho việc cải thiện hoặc nâng cấp hệ thống vệ sinh của mình.

tần suất vệ sinh vách ngăn bao lâu là đủ

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, vệ sinh và bảo trì cẩn thận các mối nối giữa các tấm vách ngăn khi vệ sinh cũng như giữa các thanh u bọc với mép tấm Compact Laminate hay mfc.

Đây là những vị trí rất nhạy cảm. Đặc biệt là với vách mfc. Đây là vị trí tiếp nối giữa tấm vách với cốt gỗ bên trong. Nếu bị nước xâm nhập sẽ gây ảnh hưởng lớn đến độ bền của sản phẩm.

Xem thêm thông tin vách ngăn vệ sinh khác TẠI ĐÂY.

                                                                                                                          Nguồn: vachnganvesinh.net

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tám 24, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !