Bạn là nhà thầu thi công? Hẳn bạn cũng biết, chất lượng và uy tín nhà thầu là điều vô cùng quan trọng. Dù hạng mục nhà vệ sinh chiếm phần trăm rất nhỏ trong toàn bộ công trình thiết kế, nhưng ảnh hưởng mà nó đem lại thì không nhỏ chút nào.

  • Mốc tấm: tấm có thể bị mốc và rụn ra. Do lõi không đồng nhất, không khí chứa bên trong làm nước có thể ngấm vào trong tấm.
  • Vách vệ sinh hoạt động không đúng chức năng của mình: Độ mút vít yếu. Thời gian và cường độ sử dụng lớn khiến các liên kết sẽ dần lỏng lẻo. Cả hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh bị xê dịch. Mép cánh không khít với hèm khiến việc đóng mở trở nên khó khăn hơn. Chức năng báo xanh, đỏ của khoá bị vô tác dụng.

Vì sao vậy?
vách ngăn buồng vệ sinh là sự kết hợp chặt chẽ của tấm vách ngăn và phụ kiện vách vệ sinh. Các thành phần liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một khối vững chắc gồm liên kết vào tường nhờ u tường, ke góc; liên kết giữa tấm với nhau qua H nối và liên kết xuống sàn nhờ chân vách). Vậy nên khi một bộ phận có vấn đề, đồng nghĩa với việc cả hệ thống đó sẽ ảnh hưởng theo.

nhà thầu mất uy tín vì vách ngăn vệ sinh giả

  • Tấm vách ngăn toilet giả còn được gọi với tên gọi khác là vách ngăn loại nhẹ. Được tạo thành từ các nguyên liệu đầu vào và công nghệ không đúng theo tiêu chuẩn đặt ra.

Sản phẩm loại nhẹ có độ nén thấp, chưa đến 1430 psi và nhiệt độ thấp hơn 150oC khi ép lõi. Bên cạnh đó, tấm vách ngăn compact giả có trọng lượng thấp hơn nhiều. Ví dụ, với tấm có kích thước 1220 x 1830 x 12mm (độ dày tiêu chuẩn 12mm) nặng tới 18kg. Trong khi tấm Compact hpl giả nặng chưa tới 13kg). Đây cũng là một phương pháp giúp phân biệt rõ nhất đâu là tấm loại nặng, đâu là tấm loại nhẹ.

Ngoài dựa vào trọng lượng, bạn có thể căn cứ vào độ va đập bề mặt, độ liên kết giữa các thành phần trong hệ thống vách ngăn vệ sinh.

Nguồn: http://vachnganvesinh.net – vách ngăn vệ sinh TOKY

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tám 28, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !