Chất lượng vách ngăn vệ sinh giả

  • Mốc tấm: tấm có thể bị mốc và rụn ra. Do lõi không đồng nhất, không khí chứa bên trong làm nước có thể ngấm vào trong tấm.
  • Vách vệ sinh hoạt động không đúng chức năng của mình: Độ mút vít yếu. Thời gian và cường độ sử dụng lớn khiến các liên kết sẽ dần lỏng lẻo. Cả hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh bị xê dịch. Mép cánh không khít với hèm khiến việc đóng mở trở nên khó khăn hơn. Chức năng báo xanh, đỏ của khoá bị vô tác dụng.
  • Tấm vách ngăn toilet giả còn được gọi với tên gọi khác là vách ngăn loại nhẹ. Được tạo thành từ các nguyên liệu đầu vào và công nghệ không đúng theo tiêu chuẩn đặt ra.

nhà thầu mất uy tín vì vách ngăn vệ sinh giả

>> Xem thêm các thông tin khác tại đây.

Một điểm đặc biệt đáng được lưu ý, chất lượng sản phẩm luôn gắn liền với uy tín nhà thầu. Nếu gặp phải vách ngăn giả, nhà thầu đó sẽ đối mặt với lòng tin của đối tác, chủ đầu tư dành cho chính mình.

Chất lượng vật liệu không đảm bảo, tiến độ không đáp ứng kịp, khiến cho việc nghiệm thu toàn bộ công trình xây dựng bị kéo dài ra.

Vì vậy, hãy tỉnh táo trước lựa chọn đơn vị hợp tác của mình. Còn với các đơn vị thi công vách ngăn, đừng vì chút lợi ích trước mắt mà đánh mất đi giá trị của mình trong lòng khách hàng. Hãy sử dụng các sản phẩm vách ngăn chính hãng, chất lượng vì an toàn cho người sử dụng và tăng hiệu quả đầu tư chung của xã hội.

nhà thầu vách ngăn vệ sinh chính hãng toky

Liên hệ ngay với vách ngăn vệ sinh TOKY để được hỗ trợ kịp thời:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: http://vachnganvesinh.net

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 6, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !