Vách ngăn vệ sinh nói chung,  vách ngăn nhựa nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chủng loại. Vậy có mấy loại vách ngăn nhựa?

Vách ngăn nhựa PVC
PVC viết tắt của Polyvinyl Clorua là một trong những vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo sản xuất rộng rãi nhất trên thế giới.
PVC cứng được tạo thành chủ yếu là bột PVC, chất bôi trơn, chất ổn định nhiệt, chất phụ gia khác. PVC không độc. Nó chỉ độc bởi chất phụ gia và khi được gia công chế tạo sản phẩm. Do sự thoát ra của khí HCL màu trắng có tính ăn mòn cao.

Vách ngăn nhựa PVC

Vách ngăn rèm nhựa

Thực chất vách ngăn rèm nhựa cũng được tạo thành từ nhựa PVC. Rèm nhựa có đặc điểm trong, độ bền sử dụng tốt. Nhưng ít được sử dụng trong các công trình vệ sinh công cộng, chỉ sử dụng trong những nhà vệ sinh cần độ riêng tư ít như gia đình. Hoặc trong những khu công nghiệp, dịch vụ công cộng: cửa ra vào phân xưởng, cửa kho chứa hàng, vách ngăn phân chia khu sản xuất,…

Vách ngăn mành nhựa PVC

Mặc dù vậy, cũng không thể phủ nhận ưu điểm của loại rèm này. Chi phí cho một tấm rèm nhựa khá thấp, dễ bảo trì và thay thế, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kì.

Vách ngăn nhựa compact hpl

Loại vách ngăn cuối cùng được nhắc đến là vách ngăn nhựa composite. Tại sao lại được nhắc đến cuối cùng? Bởi vì có quá nhiều điều để nói về vách ngăn này. Đây là loại vách ngăn phổ biến nhất trên thị trường vách vệ sinh. Chúng có mặt ở hầu hết mọi hạng mục vệ sinh: nhà hàng, bệnh viện, khu văn phòng, khu công nghiệp,…

Đặc biệt là các công trình vệ sinh ở những nơi có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cao trong cùng lúc. Vách ngăn composite còn có tên gọi khác là vách compact chịu nước hoàn toàn. Khả năng chịu nước vượt trội cho độ bền cao với thời gian.

Vách ngăn nhựa compact laminate

Vách vệ sinh compact có kích thước khá đa dạng với hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, vách ngăn có độ dày 12mm được sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết các sản phẩm vách ngăn vệ sinh TOKY tại http://vachnganvesinh.net

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 9, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !