Khi thị trường có quá nhiều vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh như hiện nay thì việc lựa chọn loại vách ngăn phù hợp cũng khiến bạn phải đau đầu.. Chọn vật liệu như thế nào cho phù hợp, vừa giúp tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí mà tuổi thọ phải cao?

Các yếu tố cần chú ý khi chọn chất liệu vách ngăn phòng vệ sinh:

  • Lựa chọn dựa theo mục đích và nhu cầu sử dụng.
  • Lựa chọn theo đặc điểm, đặc tính sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có 5 loại vật liệu làm vách ngăn chính: compact HPL, mfc, mdf, kính cường lực, PVC. Mỗi loại vật liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, vật liệu compact hpl được sử dụng làm vách ngăn phổ biến hơn hẳn.

Compact HPL được tạo thành dưới lực ép ở nhiệt độ cao 150℃, áp suất 1430psi theo tiêu chuẩn Châu Âu nên cho chất lượng vượt trội. Không bị nở, nứt tấm, cong vênh khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Độ bền dài lâu lên tới 20 năm.

Là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, chúng tôi chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác trên toàn địa bàn Miền Bắc, Miền Trung.

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact

Sản phẩm phân phối tấm compact, mfc, phụ kiện đồng bộ chất lượng cao cấp, giá tốt nhất thị trường. Với CO, CQ đầy đủ.

Đặc biệt là tấm compact hpl 12mm. Các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, đẹp, phù hợp với mọi không gian. Chất lượng sản phẩm cao, độ bền dài lâu với thời gian. Chất lượng đảm bảo với CO, CQ đầy đủ và thời gian bảo hành lên đến 10 năm độ chịu nước của tấm.

>> Xem chi tiết báo giá vách vệ sinh mới nhất. Click xem ngay.

Liên hệ hỗ trợ:

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: vachnganvesinh.net

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 3, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !