Chất liệu, vật liệu làm vách ngăn vệ sinh rất phong phú và đa đa dạng theo nhu cầu của thị trường, nhu cầu người sử dụng.

Nhựa phenolic bề mặt phủ Melamine là chất liệu chính được dùng hiện nay để tạo ra sản phẩm vách ngăn compact của tất cả các thương hiệu. Sự kết hợp giấy kraft ngâm tẩm nhựa phenolic , bên ngoài phủ lớp giấy màu kĩ thuật tạo màu riêng cho tấm. Đem ép ở nhiệt độ 150oC và áp suất chuẩn 1430 psi bằng máy ép chuyên dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chỉ ở nhiệt độ và lực nén ép cao như vậy mới ra được thành phẩm tấm compact loại 1 chất lượng vượt trội chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chất liệu vách ngăn vệ sinh compact là gì?

Tấm Compact hpl này được ứng dụng rất rộng rãi như làm mặt bàn cao cấp chống nước, chịu axit, làm vách ngăn phòng tắm, vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn cho phòng thay đồ,…

Sản phẩm được tìm thấy ở mọi nơi trong mọi hạng mục bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, nhà máy, các khu trung tâm thương mại, công viên,… Bởi đặc tính chống nước hoàn toàn, tăng khả năng thoát mùi nhanh khả năng chống xước, chống mối mọt, vi khuẩn gây bệnh, an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt là khi sử dụng công nghệ CNC mài mép dễ dàng hơn cho việc bo cong hoặc bo thẳng mép cạnh tạo thẩm mỹ.

Chất liệu vách ngăn vệ sinh compact là gì?

Với phần phụ kiện hỗ trợ việc tạo nên một hệ thống vách ngăn chắc chắn hơn, TOKY sử dụng hai loại chất liệu nữa là inox và nhôm. Với phụ kiện inox chúng tôi sử dụng ba loại chính là inox 201, inox 304, hợp kim cao cấp. Trong đó bộ phụ kiện inox 304 và phụ kiện cao cấp được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả do độ bền và chất lượng cao hơn inox 201.

>> Xem chi tiết: Giá bán vách ngăn compact hpl chịu nước chất lượng tiêu chuẩn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Hotlines: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: http://vachnganvesinh.net

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 10, 2019 trong Đời sống.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !