Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát ngày càng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, mang đến càng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể phân chia bàn ăn công nghiệp Hòa Phát thành 3 nhóm chính là bàn ăn truyền thống, bàn ăn liền ghế và bàn gấp. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng, hữu dụng và phù hợp theo từng nhóm khách hàng.

Các kiểu dáng bàn ăn công nghiệp Hòa Phát

Kiểu dáng bàn ăn công nghiệp được ưa chuộng

Bàn ăn công nghiệp liền ghế

Với mẫu bàn này có chân bàn và ghế gắn cố định vào nhau, khung bàn bằng thép sơn tĩnh điện, mặt bàn gỗ Melamine, ghế đệm nhựa luôn cố định bàn và ghế với nhau, khó bị xê dịch nên tạo cho không gian bếp ăn công nghiệp luôn gọn gàng nhưng nó lại chiếm khá nhiều diện tích không gian nên thường phù hợp với các bếp ăn có diện tích lớn. Nội Thất Hòa Phát hiện có các mẫu bàn chuyên dụng dành cho 4 hoặc 6 người.

Bàn ăn công nghiệp BA02

Bàn ăn công nghiệp gấp

Mẫu bàn ăn gấp là một giải pháp tuyệt với. Đặc điểm bàn khung inox hoặc khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn, mặt bàn Melamine hoặc inox, bàn kết cấu gọn nhẹ và gấp nên có thể gấp gọn khi không sử dụng, có thể linh hoạt không gian. Thiết kế bàn đơn giản, chân gấp giúp dễ dàng di chuyển, sắp xếp hay cất gọn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thiết kế bàn chắc chắn, bền đẹp. Bàn dùng cùng với ghế rời như ghế đôn, ghế gấp nên người dùng có sự lựa chọn đa dạng và kinh tế hơn

Bàn ăn gấp công nghiệp BG06-518

Bàn ăn công nghiệp thanh treo ghế

Bàn ăn công nghiệp có thanh treo ghế. Bàn có khung inox hoặc khung thép sơn tĩnh điện, mặt bàn Melamine cao cấp chống bám bẩn, chân trụ ống vuông 40 x40 mm chắc chắn chịu lực tốt, thiết kế thanh treo ghế riêng biệt tiện, bàn phù hợp sử dụng kết với ghế đôn tạo cho không gian gọn gàng. Với kiểu bàn này đa dạng về kích thước nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích bếp ăn.

Bàn ăn công nghiệp thanh treo ghế BA01-14

Đặc biệt, Nội thất Hòa Phát còn cung cấp sản phẩm ghế đôn kết hợp với bàn ăn công nghiệp Hòa Phát thường dùng trong phòng chờ hoặc kết hợp với bàn ăn công nghiệp, sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy ….

Các kiểu dáng bàn ăn công nghiệp Hòa Phát

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 22, 2019 trong Kinh doanh & Tài chính.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !