Mọi người cho em hỏi địa điểm xóa bỏ nếp nhăn công nghệ Hifu uy tín ở HCM chỗ nào ạ. Em tìm hiểu thì xóa nếp nhăn công nghệ Hifu có tác dụng hiệu quả cao mà lại không cần phẫu thuật. Mà em tìm nhiều địa điểm rồi nhưng vẫn còn lăn tăn lắm.

 

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 30, 2019 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

Giờ xóa bỏ nếp nhăn công nghệ Hifu nổi tiếng lắm luôn ấy, đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán về nó. Mình cũng mới đi nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu đó bạn, nhìn trẻ ra cả chục tuổi chứ chẳng chơi. Giờ nhiều thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ Hifu này lắm, nếu ở Quận 1 thì bạn tới thẩm mỹ viện Iris ở 135 Lê Thị Riêng nha, chỗ này uy tín, an toàn và chu đáo lắm. Mình vừa đi nâng cơ mặt chỗ này xong đó, thấy cũng có dịch vụ xóa bỏ nếp nhăn luôn.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười 30, 2019.
Thêm nhận xét

Nghe chị nói thế em thấy có quyết tâm bỏ tiền cải thiện vùng da của mình quá. Em ở quận 5 nên chắc chạy qua quận 1 cũng gần. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy Iris cũng khá nổi tiếng. Cám ơn chị nhiều nha, bữa nào có dịp chị em mình đi cà phê bàn chuyện làm đẹp cho vui nhé.

 

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười 30, 2019.
Thêm nhận xét

Làm đẹp là chuyện chung của chị em mình mà. Nhịn ăn, nhịn uống chứ không nên nhịn làm đẹp em nà. Chị làm đẹp bằng công nghệ Hifu ở Iris về thì ai cũng khen, bảo dạo này thấy trẻ như tuổi đôi mươi, nghe mát lòng mát dạ ghê luôn á. Chất lượng và dịch vụ ở đó chị thấy cũng không bàn cãi nhiều. Nên chị tin em sẽ hài lòng ở đó.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Mười 30, 2019.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !