Là thuốc chống say xe nhật bản có tác dụng mạnh, kéo dài liên tục trong 24 giờ mà không gây ngầy ngật, khó chịu, không gây hại sức khỏe và các tế bào thần kinh. Đặc biệt, trên 85% viên uống chống say xe không gây buồn ngủ cho người dùng giúp Anerol nổi trội ở mức tiêu thụ tại Nhật Bản và khắp châu Á.

Ít nhất trong đời mỗi người đều có một lần đi xa bằng xe, tàu,… và mỗi người có một cảm nhận riêng. Có người sẽ rất hào hứng xem đó là chuyến phiêu lưu lý thú, có người xem đó như một cơn ác mộng không hề đáng nhớ chút nào chỉ vì chứng say xe đeo bám day dẳn. Viên uống say xe Anerol sẽ giúp bạn:

  • Vui vẻ hưởng thụ chuyến đi của mình.
  • Không mệt mỏi.
  • Không nôn ói.

Viên chống say xe Nhật Bản hộp 9 viên ngăn chặn triệu chứng “bất đồng” giữa mắt và tai trong gây ra tình trạng say xe. Cụ thể, khi xe di chuyển tai trong “nói” với não rằng cơ thể đang di chuyển, nhưng đôi mắt “báo” rằng cơ thể bất động tạo ra mâu thuẫn. Biểu hiện thường thấy ở người say xe ở 2 mức: Nhẹ thì những triệu chứng này qua đi, bạn thích nghi dần. Nặng hơn, bạn thấy tiết nước miếng nhiều, buồn nôn và nôn, kèm theo toát mồ hôi, người xanh tái, thở nhanh,.. làm ảnh hưởng đến chất lượng hành trình.

Đối tượng mắc chứng say tàu xe thường ở người già hay trẻ ngày càng gia tăng, các chuyên gia nhận ra tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của vấn đề này. Sau thời gian nghiên cứu Anerol cho ra đời viên uống uống chống sau tàu xe có tác dụng mạnh, kéo dài liên tục trong 24 giờ mà không gây ngầy ngật, khó chịu, không gây hại sức khỏe và các tế bào thần kinh. Đặc biệt, trên 85% viên uống say xe không gây buồn ngủ cho người dùng giúp Anerol nổi trội ở mức tiêu thụ tại Nhật Bản và khắp châu Á.

Tính năng của Viên uống chống say xe Anerol Nhật Bản:

✔ Viên uống chống say xe Anerol làviên uống chống say tàu xe tốt nhất, giúp ngăn ngừa các chứng: nôn nao, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi,… khi bắt đầu một hành trình trên xe, tàu lửa, máy bay, thuyền.

✔ Sản phẩm chứa các thành phần giúp ổn định tinh thần và hỗ trợ thần kinh

✔ Viên uống chống say tàu xe Nhật có hiệu quả trong vòng 24h, không gây tác dụng phụ, như buồn ngủ, khô môi, mờ mắt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

✔ Viên uống chống say xe của Nhật giúp chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn hơn, đỡ tốn thời gian phục hồi sức khỏe sau khi xuống xe.

✔ Sản phẩm của Nhật đã được kiểm chứng an toàn và ưa chuộng trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Viên uống chống say xe Anerol Nhật Bản hiệu quả nhất 2

Thành phần:
● Pheniramine axit maleic……………….30mg

● Etyl benzoate…………………………. 50mg,

● Hydrate Hydrobromide Scopolsmine……0,2mg,

● Cafein khan……………………………….20mg,

● Pyridoxine Hydrochloride (vitamin B6)…… 5mg,

Hướng dẫn sử dụng:
– Uống 1 viên trước khi lên xe 30 phút.

– Với những chuyến đi dài, bạn có thể uống thêm 1 viên sau 4 tiếng.

– Không dùng viên uống say xe Anerol cho trẻ em dưới 15 tuổi.

– Phụ nữ mang thai, người già, người đang uống thuốc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

– Không uống chung với bất kỳ thuốc say xe nào khác.

(*) Lưu ý, hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Một 29, 2019 trong Y tế & Sức khỏe.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !