Đây là loại máy chấm công đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không chỉ tại các công ty lớn mà ngay tại các cửa hàng, công ty vừa và nhỏ. Do đó, nếu bạn là người không muốn tìm hiểu quá nhiều về máy chấm công thì đơn giản hãy lựa chọn máy chấm vân tay vì nó được nhiều người sử dụng hơn cả. Máy chấm công loại này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh để xử lý các vân tay (sinh trắc học) của nhân viên để từ đó xác định danh tính của nhân viên cũng như thời gian ra, vào hàng ngày.

Có nên sử dụng máy chấm công vân tay?

Ưu điểm của máy chấm công vân tay: – Độ chính xác khá cao, hạn chế tối đa tình trạng chấm công hộ – Chấm công khá nhanh (3s/lượt chấm công) – Là máy chấm công điện tử nên hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm chấm công chuyên nghiệp để xuất các báo cáo theo yêu cầu của người quản lý nhanh và chính xác nhất. – Không tốn kém các loại chi phí phát sinh và duy trì như làm thẻ từ, thẻ giấy cho nhân viên hay mực in cho máy chấm công. – Chi phí đầu tư khá thấp.

Có nên sử dụng máy chấm công vân tay?

Một số hạn chế của máy chấm công vân tay: – Tay ướt, dính bụi bẩn hay bị lạnh sẽ khá khó khăn để chấm công – Cảm biến vân tay hoạt động đôi khi không ổn định – Khó lấy vân tay đối với các bộ phận làm việc với hóa chất hay kim loại dẫn đến vân tay bị mòn Để xem thêm thông tin cũng như một số sản phẩm máy chấm công vân tay thì xem tại link đây: https://thietbibanhang.net/may-cham-cong.html

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Hai 6, 2019 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !