Màn hình led là màn hình led ứng dụng công nghệ led vào trong làm biển quảng cáo, công nghệ thiết kế  màn hình. Vậy màn hình led có những ưu điểm gì màn khiến chúng được sự tin cậy của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đền này

Màn hình led hay bảng điện tử, bảng kỹ thuật đã làm bão thế giới. Nó đã thay thế thành công các dấu hiệu thông thường. Những màn hình LED kỹ thuật số này giúp giảm chi phí khoảng 10% so với màn hình truyền thống. Tất nhiên, bảo tồn năng lượng là một vấn đề rất lớn những ngày này. Vì trang điểm của màn hình bên đường kỹ thuật số rất chắc chắn, nó có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và khắc nghiệt. Họ lãng phí ít năng lượng. Biển báo đèn LED bên đường là lựa chọn tốt nhất cho những vùng có gió và bão. Mặc dù chúng có thể không hoạt động khi nguồn điện bị cắt nhưng chúng có thể chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt hơn các biển báo thông thường.

Kỳ vọng của thế giới hiện đại

Màn hình LED kỹ thuật số có đầy đủ các lợi thế và không có sự từ chối trong đó. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại không phải là giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì những lợi thế là rất lớn, ngày nay mọi người mong đợi một giải pháp hiển thị LED rẻ hơn cho nhóm thu nhập ít hơn. Ngoài ra, nó là một công cụ tuyệt vời để họ phóng to doanh số của mình.

Không giới hạn vị trí: Để tăng lượng người xem thông thường, nhiều bảng quảng cáo được cài đặt. Tất cả đều yêu cầu điều khiển từ xa để đồng bộ hóa nội dung hiển thị. Các doanh nghiệp lớn chắc chắn yêu cầu phần mềm lập lịch để sắp xếp hoạt động của một số bảng quảng cáo.

Màn hình LED ngoài trời đơn sắc

Như tên cho thấy màn hình đơn sắc sử dụng đèn LED màu đơn. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh và vàng. Tuy nhiên, để đạt được độ sáng tối đa, Hoàng Hà led ( màn hình led giá rẻ) luôn gợi ý sử dụng đèn LED đơn sắc màu đỏ. Những màn hình này lý tưởng cho những nơi mà văn bản đòi hỏi sự chú ý chính. Hãy nhớ rằng đôi khi hình ảnh và hình ảnh có thể đánh lạc hướng người xem khỏi tiêu điểm. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy rộng rãi màn hình LED đơn sắc ngoài trời tại không gian công cộng, sân ga và nhà ga trung chuyển khối lượng lớn.

Các tính năng tuyệt vời

Khả năng đọc đặc biệt : Màn hình ngoài trời đơn sắc có thể chứa khoảng cách từ 4mm -10mm. Họ có thể cung cấp độ sáng màn hình tối đa 7000 nits. Nhưng điểm số này là đủ để hiển thị nội dung một cách rõ ràng ngay cả trong ánh sáng mặt trời cường độ cao. Tính năng độ sáng thường hoạt động tốt trong 100.000 giờ. Luôn nhớ rằng trong sự hiện diện của màn hình kỹ thuật số chiếu sáng xung quanh sẽ tự động điều chỉnh độ sáng của chúng.

Mạnh mẽ và đáng tin cậy : Những dấu hiệu điện tử này có thể chịu đựng tốt các điều kiện khắc nghiệt. Chúng có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ trong khoảng từ ‑35 ° C đến +55 ° C. Màn hình đơn sắc có thể liên tục hoạt động trong 100.000 giờ.

Giảm chi phí vận hành: Tuy chi phí bỏ ra cho màn hình led giá rẻ lớn nhưng trong quá trình vận hành màn hình led thì nhưng trong quá trình vận hành chúng lại tỏ ra khá tiết kiệm chi phí khi sử dụng màn hình led như chi phí điện, chi phí sửa chữa màn hình led,…

Bảng hiệu đèn LED ngoài trời đủ màu

Nhúng tất cả các tính năng của đèn LED đơn sắc, màn hình ngoài trời đủ màu là chủ đề bàn tán của thị trấn ngày nay. Họ có thể chỉ đơn giản là nổi bật bất kỳ doanh nghiệp trên bất kỳ vị trí. Những đèn LED này hấp dẫn, sáng tạo và mang lại động lực quảng cáo với hiệu quả tối đa. Màn hình LED ngoài trời đủ màu có thể dễ dàng hiển thị văn bản, hình ảnh động và đồ họa. Quảng cáo động là siêu dễ dàng với các dấu hiệu kỹ thuật số như vậy.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led hội trường, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và có tính hiệu quả cáo. Những sản phảm của chúng tôi rất đa dạng. Để biết thêm chi tiết khách hàng truy cập website: hoanghaled.com

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 22, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !