Màn hình led đã mang ra cho con người chúng ta rất nhiều lợi thế trong kinh doanh và các hoạt động của doanh nghiệp.

Ở Việt Nam những chiếc màn hình led giá rẻ mới phổ biến cách đây 10 năm, trong khi đó ở nước ngoài những chiếc màn hình led đã xuất hiện từ rất lâu và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trên các con đường ở newyork, luân đôn, …

Đến đây, thì  những chiếc màn hình led không chỉ đơn giản là những chiếc màn hình quảng cáo nữa màn nó đã trở thành những vật dụng trang trí không thể thay thế trên các đường phố

Vậy những điều gì đã tạo  nên thương hiệu của những tấm màn hình led

Những điều liên quan đến màn hình led

Ánh sáng lớn, thu hút người xem

Màn hình LED rất sáng – thực tế là như vậy. Chúng dính ra như ngón tay cái đau, ngay cả trong môi trường đô thị hóa nhất. Màn hình LED có thể đi đầu trong cửa hàng kinh doanh của bạn hoặc quảng cáo độc lập và thu hút sự chú ý từ đám đông. Họ đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong số các nhà tổ chức lễ hội vì chất lượng hiển thị tuyệt vời của họ. Ngay cả trong ánh sáng ban ngày, bạn có thể thấy video phát từ xa. Chúng là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho một sự kiện có tổ chức và hiển thị cả nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hoặc tệp phương tiện cục bộ. Có một lý do tại sao New York và Tokyo có những đỉnh cao đáng nhớ – đó là những màn hình khổng lồ, bắt mắt.

Tầm chiếu sáng rộng, không gian lớn

Công ty Hoàng Hà led cung cấp cơ hội cho màn hình LED tự do, nghĩa là chúng hoạt động từ mọi nơi. Khả năng là vô tận khi bạn có thể kết nối màn hình LED ở bất cứ đâu với nguồn điện – chúng không thấm nước để chúng có thể chịu được thời tiết ngoài trời. Chúng ở xa theo nghĩa là chúng đi kèm với WiFi tích hợp, nghĩa là bạn có thể kết nối chúng với internet không dây gần đó. Điều này mang lại cho bạn quyền kiểm soát tuyệt vời, bởi vì bạn có thể vận hành và thay đổi quảng cáo từ xa tùy thuộc vào quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả.

Tuổi thọ cao , bên với môi trường

Màn hình LED không phá vỡ tất cả thường xuyên. Họ không thích sở hữu một chiếc tivi, chúng được chế tạo để tồn tại và có thể chịu được mưa, gió và tất cả các loại. Kết quả là, họ có bảo trì thấp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Màn hình led ngoài trời cũng như màn hình led trong nhà (  màn hình led hội trường) đều có khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường rất tốt hoạt động nhiều  năm không cần các dịch vụ sửa chữa màn hình led liên quan. Không chỉ bền, mà chúng còn trở nên thân thiện với môi trường hơn với chi phí năng lượng thấp hơn nhiều so với trước đây.

Khả năng trình chiếu tốt

Không giống như bảng quảng cáo tĩnh, màn hình LED mang lại tiềm năng cho video được phát. Không chỉ video, mà cuộn hình ảnh, chẳng hạn như một loạt các quảng cáo tự động xoay. Thời gian cần thiết để hướng dẫn màn hình phát một hình ảnh hoặc video khác nhau là tối thiểu. Điều này cho đến nay tiềm năng hơn về nội dung, và cũng có tiềm năng hơn để A / kiểm tra B nội dung khác nhau. Quảng cáo video có hiệu quả cao vì chúng có tiềm năng lớn hơn để truyền tải một thông điệp. Video cũng hấp dẫn hơn rất nhiều, có nghĩa là chúng có thể sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn các bảng quảng cáo tĩnh. Ngoài ra, màn hình LED đang trở nên tốt hơn, với độ cân bằng màu sắc, độ tương phản được cải thiện và thường hiển thị chất lượng hình ảnh tuyệt vời hiện nay.

Thay đổi nối dung hiển thị dễ dàng

Màn hình LED không giống như hầu hết công nghệ – nó thực sự cực kỳ đơn giản. Ngay cả những công nghệ lớn nhất cũng có thể thiết lập và chạy màn hình LED. Chỉ mất vài giây. Điều này cũng có nghĩa là chúng có thể được di chuyển xung quanh các cửa hàng khác nhau rất dễ dàng và không có ma sát. Và nếu tệ hơn đến mức tệ nhất và nó bị hỏng, một màn hình thay thế có thể dễ dàng được cài đặt mà không có nhiều độ trễ.

Với những ưu điểm, lợi thế như thế màn hình led là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp trong các hoạt động trình chiếu hay quảng cáo.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màn hình led cỡ lớn, màn hình led giá rẻ chuyên nghiệp,…

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 23, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !