Bạn đã bao giờ nghe nói đến khái niệm màn hình led không đồng bộ chưa? Chắc có lẽ nhiều người chưa từng nghe đến khái niệm này.

Khái niệm màn hình led không đồng bộ được đặt cho những màn hình led không được đồng độ với máy tính điều kiển chúng hoạt động độc lập với các máy tính điều kiển.

Màn hình led không đồng bộ là một trong 2 dòng màn hình led chính hiện nay là màn hình led đồng bộ và màn hình led không đồng bộ

Màn hình led không đồng bộ là gì?

So với hệ thống điều khiển đồng bộ, hệ thống điều khiển không đồng bộ thì ngược lại.

Nó không cần máy tính để làm việc với màn hình mọi lúc vì thẻ gửi có chức năng bộ nhớ.

Thông thường nó sẽ được đặt trong tủ và bạn có thể gửi chương trình đến thẻ gửi bằng máy tính thông qua cáp ethernet, 3G, wifi, ổ USB .

Nó sẽ được tải lên trên mạng vào bộ nhớ của thẻ gửi.

Sau đó, chương trình sẽ được chuyển sang thẻ nhận và cuối cùng các màn hình sẽ tự động phát chương trình.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn bộ định tuyến wifi (Trong vòng 10 mét) , để thay thế cáp ethernet bằng tín hiệu không dây, để bạn có thể thuận tiện nhất để lập trình màn hình led.

Và đối với tùy chọn 4G / 3G, không giới hạn khoảng cách , bạn có thể thay đổi nội dung trên màn hình của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới miễn là có internet.

Xin lưu ý rằng , có khả năng tải độ phân giải tối đa cho cách điều khiển không đồng bộ, nó phải dưới 23,00,000 pixel.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led giá rẻ, dịch vụ sửa chữa màn hình led, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất và có uy tín cao.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 24, 2020 trong Các mối quan hệ.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !