Trong các sự kiện ánh sáng luôn là phần quan trọng nhất. Ánh sáng ảnh hưởng hầu như toàn bộ đến các quá trình buổi biểu diễn, tác động trực tiếp đến cảm nhận người xem. Vậy làm thể nào đẻ chiếu sáng trong các sự kiện công ty hiệu quả.
Dưới đây màn hình led giá rẻ xin giới thiệu đến cho quý vị những mẹo để có một chương trình công ty đầy màu sắc

Làm sao để cải thiệu chất lượng ánh sáng sân khấu

Chọn ánh sáng màu phù hợp
Ánh sáng rửa màu cho các phòng, hoặc cho một sân khấu trong khi thuyết trình, có thể là một cách tuyệt vời để kiểm soát không khí và năng lượng trong phòng. Ánh sáng xanh dương và xanh lá cây có thể là một lựa chọn tốt vì đây là những màu sắc tự nhiên và thư giãn tự nhiên. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng có một mức độ ánh sáng tốt cho những người có thể muốn ghi chú.
Lựa chọn hệ thống chiếu sáng thông minh
Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể được lập trình sẵn để thay đổi ánh sáng trong suốt sự kiện một cách dễ dàng, tại các điểm chính do bạn xác định trước mà không cần bất kỳ sự tham gia thủ công nào. Điều này có thể cho phép ngày trôi chảy liên tục và giúp cho sự kiện của bạn diễn ra đúng giờ.
Làm nổi bật các tính năng chính
Cho dù quảng cáo biểu ngữ hoặc áp phích, thiết kế kiến ​​trúc tuyệt đẹp hoặc dấu hiệu để giúp mọi người tìm đường, ánh sáng có thể là một công cụ tốt để thu hút sự chú ý và giúp những người này nổi bật. Tại sao không thử chiếu sáng những thứ này bằng ánh sáng màu, hoặc sử dụng phép chiếu GOBO để chiếu ánh sáng vào những thứ này một cách thú vị?
Sử dụng Màn hình led
Việc sử dụng màn hình led là yếu tố quan trong giúp cho chương trình sự kiện của bạn trở lên sinh động hơn, trang trọng hơn, không những màn hình led có những đặc điểm chính như khả năng trình chiếu khả năng hiển thị video màn màn hình led còn có đặc điểm làm vật trang trí hay phong nền cho sân khấu rất tốt. Dòng sản phẩm sử dụng trong các sự kiện công  ty là màn hình led sân khấu với những với nhiểu ưu điểm của dòng  màn hình led trong nhà.
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Ba 27, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !