Lợi ích những chiếc màn hình led là không thể bàn cãi hiện nay. Vì chúng đã mang lại cho con người quá nhiều lợi ích và điều đó đã được chứng minh trong quá trình sử dụng ở thời gian dài. Nhưng trong khuân khổ của bài viết này thì có một vấn đề được nêu ra đó là những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giá những chiếc màn hình led của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề  này.
[IMG]
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá  màn hình led
Thật sự giá của những chiếc màn hình led hiện nay khá cao so với các loại sản phẩm khác. Mặc dù chúng có lợi thế về mặt thu hút người mua tiềm năng. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự do dự khi mua màn hình led của các doanh nghiệp. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình led.
Kích thước màn hình
Kích thước màn hình tỷ lệ thuận với giá để sở hữu màn hình led
Độ phân giải màn hình led
Độ phân giải màn hình led thường được xác định bằng khoảng cách điểm ảnh màn hình. Điều này có nghĩa là nếu hình ảnh càng nhỏ thì hình ảnh càng rõ. Điều này có nghĩa là chi phí màn hình cũng có thể thay đổi tùy theo sản phẩm.
Cấu hình
Cấu hình cũng là một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến chi phí của màn hình của bạn. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của cấu hình, cấu tạo màn hình  mà chi phí bỏ ra sẽ khác nhau.
Môi trường hoạt động
Đây cũng là một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến chi phí của màn hình led  LED của bạn. Vị trí nơi bạn quyết định đặt bức tường video của mình là thời tiết trong nhà hoặc ngoài trời có thể ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Những tấm màn led sử dụng ở ngoài trời thường có cấu tạo chắc chắn, chịu được mọi thay đổi khí hậu. Đây là lý do tại sao các màn led ngoài trời có xu hướng ở một mức giá cao hơn so với màn hình led trong nhà .
Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led giá rẻ chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led uy tín và chất lượng.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  –  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://hoanghaled.com
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tư 10, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !