Màn hình led là sản phẩm công nghệ rất tốt hiện nay, những sản phẩm màn hình led giá rẻ luôn lại cho người xem những trải nghiệm rât là thu vị và nhiều cảm xúc trong quá trình tương tác. Nhưng làm sao để sở hữu những tấm màn hình led trong nhà hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn màn hình led

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sản phẩm màn hình led chính đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời làm sao để sở hữu những chiếc màn hình led hiệu quả sử dụng cao.

  1. Góc nhìn

Góc nhìn là quyết định có bao nhiêu khán giả có thể xem màn hình LED rõ ràng. Góc nhìn rộng hơn, nhiều người có thể xem nó. Vì vậy, nó có thể làm cho tối đa hóa chi phí và quảng cáo của bạn.

  1. Độ sáng

Ai đó phải chú ý nếu độ sáng quá cao, mắt chúng ta sẽ dễ bị tổn thương, nhưng nếu quá thấp, màn hình sẽ không đủ rõ. Vì vậy, độ sáng tiêu chuẩn cho trong nhà là 800-1200 nits. Tùy  thuộc vào không gian của vị trí lắp đặt bạn có thể sở hữu lựa chọn độ sáng màn hình led sao cho phù hợp.

  1. Độ phẳng

Độ phẳng xấu hoàn toàn sẽ làm cho hiệu ứng của màn hình led có thể gặp những vấn đề hiển thị, và độ phẳng tiêu chuẩn đang giữ ở mức 1 mm. Với yếu tố này khi lựa chọn màn hình led bạn nên lưu ý để tránh tình trạng sở hữu những chiếc màn hình led không đạt hiệu quả cao.

  1. Đèn LED

Có hai loại đèn LED cho màn hình led trong nhà , đèn LED màu trắng và đèn LED màu đen, loại đèn LED màu đen mà chúng ta đang sử dụng chủ yếu cho độ phân giải pixel thấp hơn 5 mm. Đây cũng là loại bóng đèn sử dụng để sản xuất màn hình led trong nhà.

  1. Điểm ảnh chết

Màn hình LED được tạo bởi rất nhiều pixel nhỏ. Do đó, ít pixel chết hơn, chất lượng hình ảnh sẽ trở lên tốt hơn.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led chúng tôi luôn mong muôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led có chất lượng cao và hiệu quả sử dụng tốt nhất

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

VPGD: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

Website: http://hoanghaled.com/

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tư 13, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !