Màn hình led là sản phẩm công nghệ rất được sử dụng nhiều hiện nay. Những sản phẩm led mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế trong cạnh tranh cũng như trong hoạt động hàng ngày. Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của màn hình led.
[IMG]
Chức năng hiển thị đa dạng
Những chiếc màn hình led có thể hiển thi phong phú và đa dạng với nhiều hình thức khách nhau như hình ảnh, video, văn bản,… với card điều khiển tiên tiến của màn hình led giúp các có thể điều khiển màn hình led như offline và online
Ngoài ra nội dung của màn hình led có thể thay đổi một cách dễ dàng, không phụ thuộc vào quá nhiều định dạng, cũng như cấu hình của loại nội dung hiển thị.
Thu hút người xem
Với cường độ ánh sáng phù hợp với từng môi trường hoạt động nhất định, giúp cho nội dung hiển thị ở nhiều khoảng cách khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn màn hình led P2, P3, P4, P5, P6, P8,.. tùy theo mục tiêu hướng tới doanh nghiệp.
Với màu sắc hiển thị tới 17 triệu màu khác nhau giúp cho màn hình led có hình ảnh hiển thị sinh động và trân thực dưới mọi thời tiết, môi trường.
Tuổi thọ màn hình
Với chất liệu cấu tạo từ các vật liệu bền và có độ chịu tác động cao giúp cho màn hình có những được thời gian sử dụng lâu dài.
Hiệu quả sử dụng của màn hình led
Hiệu suất sử dụng điện năng lên tới 80% cho phép màn hình led tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng. Ngoài ra nhờ khả năng chịu đựng được với môi trường bên ngoài làm cho màn hình led ít bị hỏng hóc hơn, nhờ đó tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành
Góc nhìn rộng
Với góc nhìn tới 140 o cho phép màn hình led có phép người xem có thể nhìn ở mọi góc độ.
Công ty Hoàng Hà led là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led giá rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  –  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://hoanghaled.com
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tư 24, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !