Trên thị trường biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thi công thiết ké biển quảng cáo với nhiều loại vật liệu khác nhau như biển quảng cáo alu, biển quảng cáo bằng mica,…chúng đã mang lại cho doanh  nghiệp những động thái tích cực thúc đẩy doanh thu trong doanh nghiệp

Nhưng có lẽ làm biển led quảng cáo lại là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng vậy tạo sao có những vấn đề này sảy ra. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề liên quan đến loại biển quảng cáo này.

Đơn vị thi công làm biển led quảng cáo chuyên nghiệp

Công nghệ led hay công nghệ đèn led không còn quá xa lạ đối với nhiều người, chúng ta có thể gặp bất kỳ những tấm biển quảng cáo ở bất kỳ đâu. Biển quảng cáo led có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trong cuộc sống như siêu thị, nhà hàng, khách sạn,..

Biển led được chia làm 3 loại chính đó là: Biển led vẫy, biển led ma trận

Biển led vẫy là loại sản phẩm có kích thước nhỏ, kích thước của chúng thường dao động từ 40-60 cm ( 40×40, 40×50, 50×60, 60×60, 50×50), biển led vẫy có hình tròn, hình vuông hoặc hình elip

Những chiếc biển led vấy thường được đặt vuông với phương thẳng đứng của đường phố giúp người đi đường quan sát dễ dàng.

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà màn hình led được thiết kế 1 mặt hoặc 2 mặt. Các bóng đèn led được gắn trực tiếp nên bề mặt của những chiếc biển led chúng được kết nối với nhau qua hệ thống điều khiển.

Điểm hạn chế của những chiếc biển led vẫy đó chính là chúng không thể thay đổi được nội dung hiển thị và màu sắc biển quảng cáo, tuy nhiên chúng lại sở hữu một số ưu điểm sau dễ dàng lắp đặt, chi phí thời gian thiết kế thi công thấp,…

Biển led ma trận đây là dòng sản phẩm led tiên tiến hiện nay, những chiếc biển led ma trận được tạo thành từ những chiếc module led được kết nối liền mạch với nhau cho ra những chiế biển led ma trận.

Biển led ma trận có 3 loại như sau: màn hình led ma trận 1 màu, màn hình led ma trận 3 màu và biển led ma trận full màu

Biển led ma trận 1 màu được sử dụng chủ yếu để hiển thi văn bản như thông tin cảnh bảo, cổng chào, …

Bảng led ma trận 3 màu được sử dụng trong cá ngân hàng, san bay, nhà hàng,… được dùng để hiển thị văn bản, đồ thị, giá cả …

Bảng hiệu led full màu sắc: Đây là dòng sản phẩm cao cấp chúng có khả năng hiển thị rất nhiều nội dung khách nhau như hình ảnh, văn bản, video,… do đó chúng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là vật liệu cho những chiếc biển quảng cáo của mình.

Đơn vị làm biển led uy tín?

Hoàng Hà là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo, màn hình led chuyên  nghiệp tại Hà Nội chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo có hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về làm biển quảng cáo led hay màn hình led hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: lambienled.com / hoanghaled.com

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Năm 5, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !