Trong quá trình sử dụng màn hình, thì các sự cố thường xuất hiện trên các chiếc màn hình led- sửa chữa màn hình led do quá trình tác động. Đôi khi là quá trình mở rộng nhu cầu do đó chúng tôi thường nhận được các thông tin cần từ vấn liên quan đến vấn đề này.
[IMG]
Câu 1: Nguyên nhân tại sao khiến màn hình led mất âm thanh khi chuyển bộ từ cổng DVI sang MDMI
Có khả năng oxy hóa hoặc bẩn hoặc thậm chí là một phần của sự khác biệt (cường điệu) trong kim loại khác nhau để dẫn tiếp xúc kim loại khác nhau tại các điểm tiếp hợp, nhưng nhìn chung cả hai sẽ cung cấp một hình ảnh tốt như nhau. Vì vậy, trong tình huống này, bạn cần đảm bảo 2 điểm:
1. Loa trên màn hình thường hút khá tệ, bên ngoài thường tốt hơn nhiều với giá khá rẻ.
2.Audio có thể được xuất ra qua DVI miễn là đó là card màn hình ATI mới hơn (không phải NVidia) sử dụng PCI-Express
Câu 2: Tại sao màn hình led bị mất màu toàn bộ, hoặc mất màu 1 phần.
Nếu đèn LED nguồn màn hình hoặc màn hình hiển thị màu xanh lá cây, hãy đợi một lát để màn hình hiển thị video vì đôi khi phải mất thời gian để màn hình bổ trợ hiển thị video. Và nếu đèn LED nguồn màu đỏ, bạn nên kiểm tra đường dây nguồn và giao diện DC của pin. Bạn cũng có thể khởi động lại hệ thống của mình để thử lại. Sau đó, thường thì nó sẽ hoạt động!
Câu 3: Lý do khiến màn hình led giảm độ phân giải sau khi chuyển cổng kết nối
Điều này thường được gây ra bởi tốc độ làm mới thấp. Ở chế độ gương, tăng tốc độ làm mới màn hình chính. Đôi khi, các thiết bị wirels khác (điện thoại di động, bộ thu không dây) có thể làm gián đoạn tín hiệu hiển thị. Bạn biết đấy, nếu bạn sử dụng Bộ chuyển đổi USB sang HDMI không nhiễu và Cáp HDMI chất lượng cao, sẽ ổn thôi!
Câu 4: Khi tôi phát tệp MPEG / AVI của Windows Media Player trên màn hình mở rộng, tại sao màn hình trở nên bất thường khi tôi chuyển nó sang chế độ toàn màn hình?
Nếu hệ thống của bạn là Windows XP SP1, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp nó lên SP2 để giải quyết vấn đề này. Và không có vấn đề gì với Vista hay Windows 7.
Câu 5: Khi phát video ở chế độ toàn màn hình, chuyển động không mượt mà
A: Chấm dứt mọi ứng dụng chuyên sâu CPU khác đang chạy trên máy tính. Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi phát nội dung đa phương tiện trên bộ điều hợp, hãy thử các bước sau: Vì một số trình phát phương tiện yêu cầu hỗ trợ phần cứng DirectX để hoạt động chính xác, hãy thử một trình phát đa phương tiện khác yêu cầu ít hỗ trợ DirectX hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem phim full HD, bạn cần sử dụng HDTV 37 inch hoặc lớn hơn. Chỉ trong Màn hình lớn hơn, bộ chuyển đổi USB sang HDMI HDMI có thể hoạt động hoàn toàn. Hoặc, bạn chỉ có thể xem phim chỉnh sửa. Kéo trình phát đa phương tiện vào màn hình bổ trợ và đóng trình phát. Khởi động lại trình phát và nó sẽ mở trên màn hình bổ trợ. Bây giờ hãy thử chơi lại tập tin phương tiện truyền thông. Phát lại video có thể bất thường khi màn hình bổ trợ đang phản chiếu màn hình chính và có một màn hình mở rộng khác được kết nối với máy tính.
Nếu có vấn đề thắc mắc liên quan đến sự chuyển đổi bộ tiếp nguồn của màn hình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi nhanh nhất giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.
Hoàng Hà led là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led giá rẻ, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Năm 28, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !